5 cách chống nóng cho bồn nước Sơn Hà trong mùa hè

ngocseabig

Member
Tớ là Seoer
#1
Chống nóng cho bồn nước Sơn Hà bằng cách: Làm mái che bồn nước, Bơm nhiều lần, Trồng thêm cây xanh nói quanh nói quẩn téc nước, Bọc cách nhiệt cho bồn nước, Xây nhà cho bồn sau ấy sơn mái bằng sơn chống thấm

Những năm trở lại đây nhiệt độ mùa hè trở nên nắng nóng hơn bình thường, nhiệt độ có ngày nắng nóng lên tới 40-41 độ C. Vì vậy mà bồn nước Sơn Hà hay các chiếc bồn nước khác đặt trên sân thượng, mái nhà cần hứng chịu cái nắng của thời tiết.

Vậy khiến cho cách nào để chống nóng cho bồn nước Inox Sơn Hà hay những cái bồn nước bên cạnh trời nói chung lúc mùa hè đến? Bài viết dưới đây Bonnuocsonha.vn xin san sẻ đến bạn 4 cách chống nóng cho téc nước Sơn Hà trong mùa hè. Bạn cũng sở hữu thể vận dụng cách này cho các mẫu bồn nước innox khác như: bồn nhựa Sơn Hà, bồn nước Toàn Thắng....
5 bí quyết chống nóng cho bồn nước Sơn Hà trong mùa hè
1. 4 Nguyên nhân gây ra hiện tượng nước nóng
- Do nắng chiếu trực tiếp vào bồn nước: ánh nắng mùa hè rất gay gắt, trường hợp bồn nước để trên sân thượng thì ánh mặt trời sẽ chiếu trực tiếp làm cho nóng bình.
- Do ko khí nóng.
- Do đường ống dẫn nước bị nóng.
- Bồn nước đặt quá tốt làm nhiệt của sàn bê tông truyền vào bồn.

2. 5 phương pháp chống nóng cho bồn nước Sơn Hà trong mùa hè
a. Làm mái che bồn nước

Dùng vải bạt, vải bố để che nắng cho bồn nước inox. Lưu ý, ko cần che phủ quá kín, che để giảm thiểu ánh nắng trực tiếp nhưng vẫn để ko giant hoáng đãng để bảo đảm không khí được lưu thông. Có thể dùng bọc bạt quấn nói quanh nói quẩn đường ông dẫn nước để giảm chịu liên quan nhiệt.

b. Bơm rộng rãi lần

Tốt nhất là bơm vào chiều tối khi ánh mặt trời đã dịu để vừa được tiêu dùng nguồn nước mát vừa cho bồn nước được thoát nhiệt.

c. Bọc bí quyết nhiệt cho bồn nước

Sử dụng dây thép nhỏ để bọc, vừa kiên cố lại có độ bền cao. Không buộc phải bọc cả bồn, cần để không gian để không khí sở hữu thể lưu thông. (Dựng khung thép, ván gỗ … rồi bọc, quây).

d. Trồng thêm cây xanh quành bồn

Trồng cây xanh, rau xanh nói quanh nói quẩn bồn nước. Nếu đặt téc nước ở sân thượng hay mặt phẳng rộng bạn có thể để những chậu cây cảnh, cỗ áo rau xốp bên cạnh bồn, cây xanh buộc phải hấp thụ ánh mặt trời để quang hợp sẽ giúp giảm nhiệt lượng trong ko khí.5 bí quyết chống nóng cho bồn nước Sơn Hà trong mùa hèe. Xây nhà cho bồn nước sau đấy sơn mái bằng sơn chống thấm

Trên là 5 phương pháp chống nóng cho bồn cất nước Sơn Hà trong mùa hè mà Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - showroom bồn nước Seabig muốn chia sẻ tới bạn. Hi vọng sở hữu nhứng san sớt trên sẽ giúp bạn sở hữu một nguồn nước mát lạnh tắm trong mùa hè này không bắt buộc lo ngại trọng việc làm sao để nước hết nóng nữa. Ngoài ra ví như bạn có nhu cầu buộc phải tậu hay với bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng quý quý khách vui lòng liên hệ: 0964 140 808 - 0906 274 986 để được hỗ trợ tham vấn thêm và sản phẩm.

>> Tham khảo thêm bài viết: Chào hè 2020: Giảm giá sốc lúc sắm bồn nước sơn Hà 1500 lít

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom bồn nước SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :
391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn