Bài học tán gái trên Facebook và cách phát triển Fanpage

PhanmemAbit001

Member
Tớ là Seoer
#1
Thấy nhiều bài viết chia sẻ kiến thức chuyên môn trên Group quá, trong lòng cũng thấy rạo rực muốn chia sẻ gì đó. Ngặt nỗi kiến thức chẳng có gì đặc sắc để chia sẻ đành đánh liều một phen chia sẻ ngoài lề chút xíu vậy.


Nhắc đến tán gái, chắc không thể bỏ qua kênh Facebook được các ĐẤNG nhỉ? Dù có nhiều người sẽ cho rằng: Facebook là một thế giới ảo nên mãi chỉ là ảo nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Facebook là nơi mà chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều phụ nữ đẹp, thậm chí còn nhiều hơn bất kỳ quán bar hay vũ trường nào.


Mặc dù chúng ta không thể trực tiếp đối mặt với Target (khách hàng) như ngoài đời (Marketing truyền thống. Tuy nhiên không thể phủ nhận kênh này là một kênh hiệu quả cho việc cua gái hay chinh phục phụ nữ.


Tôi thấy có rất nhiều nam giới đã sử dụng kênh này để tiếp cận đến Target (khách hàng mục tiêu) tuy nhiên phần lớn họ đang sử dụng sai phương pháp, vậy nên đều không nhận được kết quả tích cực và cho rằng đây là một kênh không tiềm năng. Tuy nhiên tôi dám khẳng định, đây là một kênh tiềm năng.
Nhận được kết quả như vậy, nhiều người đành lắc đầu và từ bỏ, một số thì "không ăn được đạp đổ (Spam), họ thường xuyên dùng những hình thức để Spam nhằm tìm kiếm được Target (khách hàng) trong vô vọng.
Tán gái trên Facebook (tìm kiếm khách hàng) không đơn giản như vậy, nó là một nghệ thuật và chỉ có những nghệ nhân mới biết cách giải mã chúng. Và dưới đây là những điều bạn cần để thu hút các cô nàng trên Facebook (thu hút khách hàng).

1. ĐẦU TƯ CHO HÌNH ẢNH

Hình ảnh là yếu tố rất quan trọng trong việc tán gái trên Facebook (Thu hút khách hàng). Hãy sử dụng những hình ảnh đẹp, ấn tượng và bắt mắt nhất. Đó có thể là những bức ảnh đa màu sắc vì nó sẽ dễ dàng gây sự chú ý và tạo thu hút với cô nàng của bạn hơn.

2. ĐẦU TƯ CHO CONTENT

Profile (Fanpage) sẽ là thứ tiếp theo mà cô nàng sẽ vào xem, vậy nên chúng ta không thể để nó xuề xòa được đúng không? Khi đăng một bài viết nào đó, chúng ta cần phải nghĩ và đầu tư cho nó. Bạn nghĩ sao nếu nàng vào Profile bạn và toàn thấy những bài viết than thân trách phận? mắc miếc người khác? Chắc chắn sức hấp dẫn của bạn đã bị giảm đi quá nửa rồi đúng không?


Nên post những thông tin hữu ích, hài hước, lạc quan vì nó sẽ làm mọi người thấy thích thú, trong đó tất nhiên có nàng. "Content is King" mà.

3. CÓ NÊN CUA GÁI CÔNG KHAI?

Bạn có nên cua gái (bán hàng) một cách lộ liễu và công khai trên Facebook không? Có thể lắm chứ, tuy nhiên cần cân nhắc kỹ bạn sẽ được gì và mất gì khi công khai cua gái trên Facebook?


Việc bạn công khai tán gái trên Facebook hoàn toàn không có vấn đề gì nếu gặp những phụ nữ có lối suy nghĩ thoáng một chút. Đơn giản là bạn đang thích một ai đó thôi. Tuy nhiên cũng không nên quá mạnh bạo và nên thực hiện một cách từ tốn và nhẹ nhàng.Thay vào đó, hãy cua thêm một vài cô khác nữa, tuy nhiên vẫn nên nhắm đến một đích chính mà thôi. (Xây dựng nội dung chia sẻ, liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà mình bán)
Nhưng nếu bạn vẫn muốn cua gái công khai? Không sao, tuy nhiên bạn cần phải khéo léo và từ tốn. Duy trì một mức độ nhẹ nhàng nếu không bạn sẽ phá hoại hết toàn bộ công sức của mình (không nên đăng quá nhiều bài viết bán hàng).

4. TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY

Sau cùng thì thế giới ảo vẫn chỉ là thế giới ảo, sau một thời gian cưa cẩm và tán tỉnh bạn nên hẹn gặp cô nàng ngoài đời (tư vấn và tiếp xúc khách hàng) và nên tham khảo những cách để có một buổi hẹn hò đầu tiên tốt (kỹ năng bán hàng) thì chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều về khả năng thành công của việc này.

Không chỉ vậy, bạn có thể đăng ký ngay phần mềm Abit đẻ bán hàng hiệu quả hơn và chốt được nhiều đơn hơn.

>>> Đăng ký phần mềm Abit ngay TẠI ĐÂY <<<

Nguồn: Copy
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Bài viết mới

Liên Kết Diễn Đàn