Bản cập nhật thuật toán 1 tháng 8 của Google và tác động của nó như thế nào?

dungthanhxtraseal

Administrator
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Tớ là Seoer
#1
Sau khi cập nhật thuật toán lớn từ Google

Bản cập nhật thuật toán tìm kiếm của Google từ ngày 1 tháng 8 hiện đã được triển khai hoàn toàn và đây là những gì chúng tôi biết về bản cập nhật, những người mà chúng tôi cho là bị ảnh hưởng và một số phân tích về hành động bạn có thể cân nhắc bị ảnh hưởng tiêu cực.
Dường như tập trung vào các trang web y tế .
Nhưng nhiều trang web bên cạnh những trang web đã bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật. Google cho chúng tôi biết rằng bạn không thể làm gì để sửa trang web của mình, vì vậy bạn chỉ nên tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm tuyệt vời, cung cấp nội dung tốt hơn và trang web hữu ích hơn. Bản cập nhật này đã mang tên Medic Update vì nó tập trung vào không gian y tế và sức khỏe. Trọng tâm cụ thể này là điều Google sẽ không xác nhận
tin tức goog ngày 1-08.jpg


Những gì chúng tôi biết từ Google

Google đã nói rằng bản cập nhật này là một "cập nhật thuật toán lõi rộng" và nó thực hiện những cập nhật này "vài lần mỗi năm".
Bản cập nhật Google cốt lõi được Google, nói rằng có "không" sửa lỗi cho các trang có thể hoạt động kém hơn, ngoài việc tập trung vào xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng tương đối so với các trang khác. ”Google cũng cho biết:“ Cũng giống như bất kỳ cập nhật nào, một số trang web có thể giảm hoặc tăng tùy thuộc vào sử ảnh hưởng của bản cập nhật. Không có gì sai với các trang có thể hoạt động kém hiệu quả. Thay vào đó, đó là những thay đổi đối với hệ thống của chúng tôi đang mang lại lợi ích cho các trang được đánh giá tốt hơn trước đây ”

Liên kết tìm kiếm Danny Sullivan cũng xác nhận đây là bản cập nhật "toàn cầu" và tác động đến tất cả kết quả tìm kiếm của Google, bất kể ngôn ngữ hoặc khu vực .

Google không cho biết có bao nhiêu kết quả tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này, như Google đã làm trong quá khứ như Panda, Penguin...
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn