Bán hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần

letuyetnhi

Member
Tớ là Seoer
#1
Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần đựng được thực phẩm nóng và thực phẩm lạnh, thiết kế có nắp đậy giúp bảo quản thực phẩm rất tốt. Thích hợp sử dụng trong nhà hàng , quán cơm, chuỗi cửa hàng thực phẩm,.. Cấu tạo của hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh 100% an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt thân thiện với môi trường. Thiết kế độc đáo, hình thức đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn, thiết kế chia ngăn giúp quá trình phân chia thực phẩm trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.
hộp cơm nhựa dùng 1 lần (3).jpg

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần có ưu điểm gì nổi bật:
Tiện lợi trong sử dụng: Chỉ với 1 hộp nhựa đựng cơm bạn có thể bày trí nhiều món ăn khác nhau cho phần ăn như cơm, canh, đồ ăn mặn. Mang đến sự tiện lợi, khả năng sử dụng trong thực tế cực kỳ tốt, giá thành hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng rất tốt.
hộp cơm nhựa dùng 1 lần (2).jpg

An toàn cho sức khỏe người sử dụng: So với các loại bao bì xốp hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần có độ an toàn cao hơn hẳn, bởi nguyên liệu dùng để sản xuất hộp nhựa đựng cơm là loại nguyên liệu tốt, có độ an toàn cao khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
Đóng gói dạng thùng tiết kiệm không gian, giúp quá trình vận chuyển dễ dàng hơn, không chiếm nhiều diện tích, tiết kiệm chi phí vận chuyển và chi phí lưu kho.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 37263146
Di động: 0975 663 984
 

Liên Hệ Quảng Cáo

Liên Kết Diễn Đàn

nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin