Bán hộp nhựa đựng cơm phần Tại TP.HCM

letuyetnhi

Member
Tớ là Seoer
#1
Hộp nhựa đựng cơm phần đang được coi là dòng sản phẩm khẳng định thương hiệu RVC bởi đây là dòng hộp nhựa đựng cơm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng, với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng và kích thước vô cùng hợp lý phù hợp cho việc chứa đựng và bảo quản các suất cơm phần, cơm trưa văn phòng, ship cơm online,...
hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn (2).jpg

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm phần:
Màu sắc: đế đen – nắp trong
Chất liệu: đế nhựa PP – Nắp nhựa PET
Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm
Đóng gói: 300 cái/ thùng
hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn (1).jpg

Một số ưu điểm của dòng hộp nhựa đựng cơm phần của Công ty TNHH RVC:
Mẫu thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sản phẩm sang trọng, giúp nâng tầm giá trị phần cơm. Ngoài các yếu tố đẹp mắt, sang trọng, RVC còn luôn chú trọng tới yếu tố khả năng sử dụng tốt trong thực tế, tính ứng dụng cao, tiện lợi và dễ sử dụng khi cho ra thị trường dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm phần.
hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn (3).jpg
Chất liệu tạo nên sản phẩm là điểm đặc biệt quan trọng đối với các loại bao bì dùng trong ngành thực phẩm, đặc biệt là những phần cơm. Người dùng không chỉ quan quan tâm đến chất lượng món ăn, hình thức phần ăn mà còn đặc biệt quan tâm tới chất lượng bao bì bảo quản phần ăn. Chính vì vậy các loại nguyên liệu tạo ra sản phẩm hộp nhựa đựng cơm phần của RVC luôn được kiểm tra chất lượng, tiêu chuẩn gắt gao, đạt chuẩn an toàn thực phẩm do trung tâm đo lường chất lượng 3 chứng nhận.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 37263146
Di động: 0975 663 984
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn