Bơi bán hộp nhựa đựng 3 trái táo

Uyenrvc

Member
Tớ là Seoer
#1
Hộp nhựa đựng 3 trái táo là sản phẩm bao bì chuyên dụng để đóng gói trưng bày và bảo quản trái táo Fuji, táo Newzealand size lớn, táo Envy hay lê Hàn Quốc,... Với loại hộp nhựa này các quả táo nhập sẽ được bảo quản tốt hơn, lâu hơn và giữ được hàm lượng dinh dưỡng ở mức cao nhất khi đến tay khách hàng.

Hộp nhựa đựng 3 trái táo được thiết kế với đặc thù riêng phù hợp cho những loại trái cây có kích thước lớn, trái cây của bạn sẽ được cố định trong từng ô riêng biệt, giảm sự va chạm, tránh dập nát.
Hop-nhua-dung-3-trai.jpg

ộp nhựa đựng 3 trái táo được thiết kế hướng tới sự sang trọng, nhằm phô bày được giá trị của dòng sản phẩm trái cây nhập khẩu, với thiết kế nút bấm, tạo sự chắc chắn cho hộp trái cây.

Hộp nhựa đựng trái cây của RVC cứng cáp, chắc chắn, có thể xếp chồng lên nhau, nhờ vậy mà tủ mát hay kệ hàng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, bắt mắt và thu hút khách hàng. Sản phẩm dễ dàng được dán nhãn và in cung câp thông tin sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đâu là sản phẩm của nhà cung cấp uy tín và chất lượng.
Rvc là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm hộp nhựa đựng 3 trái táo cho các đơn vị nhập khẩu và phân phối trái cây. Do đó RVC có sẵn nhiều mẫu mã hộp nhựa đựng táo để khách hàng lựa chọn.

Chất liệu pet trong luôn là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra các sản phẩm hộp nhựa trái cây bởi hộp nhựa của bạn ngoài việc bảo quản trái cây còn giúp bạn đưa thương hiệu trái cây tới gần hơn với người tiêu dùng.
ho-nhua-3-trai-tao.jpg

Ngoài ra, là đơn vị sản xuất nên chúng tôi có đầy đủ giấy kiểm định và chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng an toàn thực phẩm để cung cấp cho khách hàng khi có đoàn kiểm tra chuyên ngành về an toàn chất lượng sản phẩm.
Chất liệu: Pet trong
Kích thước: 110mm x 300mm x 80mm
Số lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái

Khi có nhu cầu sử dụng hộp nhựa đựng 3 trái táo hay hộp nhựa trái cây bạn hãy liên hệ RVC để mua được sản phẩm với giá tốt và được giao hàng nhanh chóng.

Nơi bán hộp nhựa đựng 3 trái táo
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 3726 1790 - 0975 663 984
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Bài viết mới

Liên Kết Diễn Đàn