Các bác nào rảnh vào xem web với ạ.

dvthanh0109

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#1
Cảm ơn các bác đã vào và đọc các bài viết này. Web của em tên là lucas.vn mong bác nào có kinh nghiệm về SEO lâu năm vào xem chỉ cụ thể cho web em coi bị những vấn đề gì và chỉ cho em cách khắc phục được k ạ.
 

nhigiadichvuvisa

Member
Tớ là Seoer
#4
bạn muốn người ta đưa ra hướng cho bạn thì bạn phải nêu vấn đề ra chứ, bắt người ta tự đi check rồi đưa ra giai quyết hộ bạn, đây chắc là một hình thức câu view rồi
 

LekimLan

Member
Tớ là Seoer
#6
Chào bạn, theo ý kiến của mình nếu như bạn phối màu nền và màu chữ phần Menu và phần chân trang nét hơn thì web nhìn đẹp và chuyên nghiệp hơn, hiện tại mình thấy chữ và nền chưa được phối màu chuẩn. Nếu bạn quan tâm đến danh mục khuyến mại thì bạn phải làm Nổi Bật phần khuyến mại lên, ý tưởng làm sao khi khách hàng vào web sẽ nhìn thấy ngay. Chúc bạn năm mới phát triển thịnh vượng !
 

veham

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#7
công nhận!muốn người ta đưa ra hướng cho bạn thì bạn phải nêu vấn đề ra chứ!
 

veham

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#9
muốn người ta đưa ra hướng cho bạn thì bạn phải nêu vấn đề ra chứ!
 

dochoitraicam

Member
Tớ là Seoer
#10
Vấn đề của bạn ấy là không có vấn đề gì, muốn nhờ người khác giúp mà không chịu đưa thông tin lên thì ai có thể giúp bạn được. Đâu ai rảnh ngồi coi web cho bạn, muốn khắc phục thì tự tra google nhé
 

banhngotvn

Member
Tớ là Seoer
#11
muốn người khác giúp đỡ mà chẳng thấy bạn có thành ý gì cả, như thế này thì làm việc hay cuộc sống sẽ rất khó thành công đấy!
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn