Các quan điểm SEO bạn cần phải ngừng tin ngay hôm nay

thuyvt

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#1
Hiện nay, SEO được sử dụng phổ biến, nhưng bên cạnh đó còn tồn tại một số quan điểm sai lầm về SEO. Và nhiều người tin vào những quan điểm này. Vì thế, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn bài viết giúp bạn thay đổi quan điểm này. Vậy bài viết này như thế nào, bạn cùng tôi tìm hiểu nhé!
SEO là lừa đảo
Thực tế, SEO không phải là lừa đảo.
Nhiều công ty Seo khá nổ lực để tăng lưu lượng truy cập trang web cho khách hàng của họ và cải thiện trải nghiệm người dùng. SEO đã nổ lực liên tục giúp họ đánh bại đối thủ cạnh tranh và đạt vị trí SERP cao.
Cập nhật thuật toán Google một cách nhanh chóng
Mỗi khi Google cập nhật thuật toán, bạn cần thực hiện các thay đổi cho trang web của mình càng sớm càng tốt để không bị ảnh hưởng đến thứ hạng website.
Tuy nhiên, nếu bạn được đào tạo seo cơ bản qua trường lớp, hoặc tham gia khóa học seo thì bạn có thể làm seo đúng cách cho trang web của bạn, đồng thời không bị ảnh hưởng cho dù thuật toán google thay đổi liên tục.
Nếu bạn chỉ tối ưu hóa cho Google?
Trên thực tế cho thấy, lượng tìm kiếm Google có thể chiếm hơn 60% thị trường, còn lại thị phần của Bing.
Bing không được coi trọng backlinks nhiều như Google. Thay vào đó, nó biên soạn thứ hạng dựa trên mức độ tương tác của người dùng, tín hiệu xã hội, traffic về website của bạn,…. Vì vậy, nếu bạn chỉ tối ưu hóa Google thì bạn không được bảo vệ cho Bing.
Nếu bạn nhắm đến mục tiêu tiếp xúc với 100% lưu lượng truy cập web, bạn nên tối ưu hóa cho ít nhất 3 công cụ tìm kiếm hàng đầu.
Liên kết xây dựng mũ đen và thu hút các hình phạt của Google
Khi bạn xây dựng liên kết mũ đen tức là đi ngược với quy tắc của Google đã thiết lập. Điều này, làm cho trang web của bạn dễ bị google phạt.
Nếu bạn xây dựng các liên kết chất lượng thật tự nhiên, bạn không cần phải lo dính thuật toán của Google.
SEO Local chiếm vị trí lưu trữ quan trọng
Nếu trang web của bạn không nằm ở quốc gia mà bạn đang nhắm mục tiêu, bạn quên đi ba chữ “SEO thành công”
SEO local được nhắc đến như một hình thức tối ưu hóa thứ hạng trên một số từ khóa liên quan tới một địa phương, lãnh thổ nào đó.
Sitemap XML tăng thứ hạng tìm kiếm
Việc cài đặt một sơ đồ trang web XML có thể giúp cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn.
Nhưng chúng không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng website. Chỉ cung cấp thêm thông tin về trang web của bạn cho Google và hãy đảm bảo trang web lập chỉ mục nhanh chóng.
Chắc hẳn khi bạn xem xong bài của tôi chia sẻ, bạn đã thay đổi quan điểm về Seo rồi. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về chủ đề này, bạn có thể tham khảo bài viết “11 Quan điểm SEO bạn cần phải ngừng tin ngay hôm nay
Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!
 

guco

Member
Tớ là Seoer
#4
không phải nói post này. nhưng thấy sao diễn đàn giờ spam nhiều thật. đăng bài đủ thứ ở tùm lum mục hết. không đăng đúng mục mà admin không thấy xử lí ta
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn