Cách thông minh để thực hiện Forum Seeding

Forum seeding hiện nay không còn xa lạ gì với những người làm Marketing online, nó đã trở thành một công cụ truyền thông hiệu quả trong việc quảng bá thông tin, dịch vụ sản phẩm của bất cứ doanh nghiệp nào đến gần hơn với người dùng.

Forum seeding hoạt động mạnh nhất trên các diễn đàn, đây là nơi mọi người trao đổi, chia sẻ những ý kiến của mình về một vấn đề nào đó mà dư luận đang quan tâm.
Nhưng hầu như mọi người cứ nghĩ là tạo account lên diễn đàn và bắt đầu spam, đâu phải dễ dàng như vậy, các MOD diễn đàn đâu để bạn tự do tung hoành :D:geek::geek:

Vì vậy việc làm forum seeding chúng ta cần thực hiện một cách nghiêm túc và kiên trì theo 3 bước sau:
1. Tìm forum nào có DA thật cao bằng cách tìm kiếm trên Google sau đó liệt kê ra danh sách forum đó ở file excel chẳng hạn (mình hay làm thế) ví dụ: VNRaovat.net, Diendanraovataz.net sau đó vào đăng ký account, hoàn thành các khai báo thông tin cá nhân, đừng quên add thông tin liên hệ như skype, email, số phone, ... nhằm tạo độ trust cho tài khoản của bạn với ADMIN của diễn đàn.
2. Tìm kiếm các vấn đề, thảo luận, chia sẻ giải pháp, ... ở các box đã có trên diễn đàn.
Lưu ý rằng: chớ dại post ngay một bài sales nào đó đối với các new member. Vì MOD hoặc AD không thích điều này.
Bạn phải tham gia diễn đàn, cùng nhau trao đổi, thảo luận, chia sẻ để phát triển diễn đàn. Phải tạo được độ trust cho chính mình ở diễn đàn.
3. Chờ đợi và thường xuyên vào diễn đàn để view, comment (nhớ là có nghĩa nha), chia sẻ ... khoảng vài tuần, vài tháng thậm chí lâu hơn tí cũng không sao (nhớ là "dục tốc bất đạt" => bị banned nick thì uổng công bấy lâu nay :cry::cry::cry:)
Lúc này hãy vào đặt chữ ký trong profile của bạn, và tha hồ post các bài sales hay quảng cáo.

Trên đây là kinh nghiệm của mình lâu nay thu thập được, qua nhiều năm mình đã có 1 Biggest DA forum collection chất lượng hihi :LOL::LOL::LOL:

Chúc các bạn thành công!
Thấy hữu ích thì cho mình 1 tràn pháo tay nhé, bravo bravo!!!

Nguồn: Cách thông minh để thực hiện Forum Seeding
 
Sửa lần cuối:

Bình luận

hoàng phước

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#7
Cho e hỏi, e thường đi link forum seeding cho trang này nhưng thời gian dài rồi mà n k lên được top ten luôn ý ạ
 

danielmkt

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#8
hoạt động mạnh nhất trên các diễn đàn, đây là nơi mọi người trao đổi, chia sẻ những ý kiến của mình về một vấn đề nào đó mà dư luận đang quan tâm.
Nhưng hầu như mọi người cứ nghĩ là tạo account lên diễn đàn và bắt đầu spam, đâu phải dễ dàng như vậy, các MOD diễn đàn đâu để bạn tự do tung hoành :D:geek::geek:
cứ lọc diễn đàn chất lượng hoạt động tích cực tạo được sự uy tín thì sẽ có backlink chất lượng thôi
 

tozika

Member
Tớ là Seoer
#16
Giờ kiếm được backlink diễn đàn chất lượng không hề dễ dàng nhiều forum bị die lắm rồi
 

Tùng Trịnh

Member
Tớ là Seoer
#19
trước h vẫn nghĩ tạo account r seeding là được, nhưng h ms biết còn phải xây dựng độ trust vs admin và forum nữa :v Cảm ơn bác. Sẽ tham khảo và thực hiện thử
 

Liên Kết Diễn Đàn

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn