Căn hộ 70m² lột xác đẹp quyến rũ theo phong cách Nhật

Việt Nhân

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#1
Hans và JE là cặp vợ chồng trẻ và không thích cách trang trí nội thất cầu kỳ. Có thể đó là một trong những lý do để họ không chọn việc mua một căn nhà có diện tích rộng rãi để thoải mái bài trí đồ đạc mà mình yêu thích. Họ yêu những ngôi nhà của người Nhật bởi chẳng cần nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, khiến không gian chật chội. Hai vợ chồng đã ngồi lại với nhau và chọn những nội thất mà mình cảm thấy thực sự phù hợp và cần thiết.Cặp vợ chồng trẻ bắt đầu cuộc sống mới bằng việc cải tạo không gian cũ.

Căn hộmà họ bắt tay vào cải tạo, cả hai đều mong muốn không gian sau khi cải tạo sẽ phần nào cải thiện được những thói quen không tốt cho sức khỏe. Sự lộn xộn và xưa cũ, trầm buồn khi ngắm nhìn căn hộ cũng đủ để biết được rằng, họ mong muốn cải tạo không gian là điều hết sức chính đáng.

Lối vào nhàkhá nhỏ nhưng vẫn được bố trí khéo léo, gọn gàng. Tủ đựng giày nhiều ngăn giúp cho mọi người dễ dàng cất trữ đồ đạc khi cần thiết.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về : nội thất bình dương , nội thất văn phòng , nội thất quận 1 , nội thất quận 7 , nội thất TP.HCM, Nội thất karaoke, Nội thất nhà phố, Nội thất chung cư với sự tâm quyết với nghề, các kts của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng tìm tin tưởng và trao nhiệm vụ chăm sóc không gian sống của quý khách. Xin cám ơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP
Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0972 440 229
Email: nguyenzang.kts@gmail.com

Nguồn internet
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn