Căn hộ nhỏ có cách bố trí nội thất linh hoạt

Việt Nhân

Member
Tớ là Seoer
#1


Diện tích căn hộ nhỏ sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nếu như biết cách bố trí nội thất khéo léo như căn hộ dưới đây.Căn hộ có tổng diện tích 66 m2 nhưng sau khi biến 2 phòng ngủ thành một phòng, chọn tường kính thay tường bê tông, chọn nội thất có nhiều ngăn kéo…căn hộ dường như rộng thêm gấp đôi.
Kệ tivi gắn liền với tường không hề chiếm diện tích.Sàn và trần gia chủ để nguyên màu trắng tăng thêm chiều sâu.Vách ngăn tạm được dựng lên tạo thành một phòng làm việc yên tĩnh.Bàn ăn thông minh có khả năng mở rộng hay gấp gọn đơn giản tiết kiệm tối đa diện tích.Mỗi cm diện tích trong căn hộ đều bố trí khoa học và ngăn nắp chứng tỏ chủ nhân đã nghiên cứu và tính toán rất kỹ không làm lãng phí bất kỳ khoảng trống nào.
Sàn gỗ giật cấp phân chia các phòng hợp lý.Cửa kính không cản sáng nhưng có thể mang đến sự riêng tư khi cần thiết.Phòng ngủ chính rộng rãi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về : nội thất bình dương , nội thất văn phòng , nội thất quận 1 , nội thất quận 7 , nội thất TP.HCM, Nội thất karaoke, Nội thất nhà phố, Nội thất chung cư với sự tâm quyết với nghề, các kts của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm cho mọi khách hàng tìm tin tưởng và trao nhiệm vụ chăm sóc không gian sống của quý khách. Xin cám ơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐẸP
Địa chỉ: 87 Đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0972 440 229
Email: nguyenzang.kts@gmail.com
Nguồn internet
 

Liên Hệ Quảng Cáo

Liên Kết Diễn Đàn

xem kênh thvl1 trực tuyến (26/11), link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin