Công nghệ có điều trị được rạn da không? Nên lựa chọn công nghệ nào trong điều trị?

quangnguyen

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#1
Hiện nay rạn da đang là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay và mọi người tìm đến các công nghệ. Nhưng mọi người luôn thắc mắc công nghệ có trị được da không? Nên lựa chọn công nghệ nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn một công nghệ đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.
I. Có trị được rạn da không? chuyên gia tư vấn

Có điều trị được rạn da hoàn toàn không? Tình trạng rạn da ở mỗi người sẽ không giống nhau. Có người có vết rạn màu hồng nhạt. Nhưng cũng có người thì vết rạn màu đỏ, màu tím hoặc màu nâu sẫm.


Những người có vết rạn da màu hồng nhạt, hoặc mới vừa bị rạn da thì việc chữa khỏi hoàn toàn là không hề khó khăn. Nhưng những người đã bị rạn da trong thời gian quá dài, vết rạn chuyển sang màu nâu sẫm, thì việc chữa khỏi hoàn toàn là khó hơn.

Đó là do ở những vùng da bị rạn này, các chuỗi collagen và elastin gần như không còn cơ hội sản sinh và phát triển. Vì thế không thể tổ chức lại các chuỗi liên kết, nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh nữa.


Bên cạnh đó, khi người bị rạn da không áp dụng những phương pháp điều trị phù hợp thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Ví dụ như những loại kem bôi trị rạn da khó lòng khôi phục lại làn da mịn màng cho bạn, nếu như bạn đã bị rạn da lâu năm, vết rạn biến thành những nếp nhăn cứng đầu.

II. Làm sao để loại bỏ hoàn toàn vết rạn da?
Fusion Plus là công nghệ trị rạn da mới đang được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là công nghệ chuyển giao từ Hoa Kỳ và nhận được sự công nhận chất lượng từ tổ chức FDA nước này.

Quy trình điều trị rạn da Fusion Plus, là công nghệ điều trị rạn nứt da không xâm lấn, không phẫu thuật. Sự tác động của Fusion Plus tới da chính là nhờ những đầu phi kim siêu nhỏ.


Fusion Plus có trị được rạn da hoàn toàn không?​
Những phi kim này phá hủy lớp rạn cứng đầu, cấu tạo lại sự liên kết của những chuỗi collagen đứt gãy. Chúng kích thích sự sản sinh của collagen và elastin, nuôi dưỡng các tế bào da mới.

Fusion Plus có thể cải thiện đến 95% vùng da bị rạn ngay từ lần điều trị đầu tiên. Và mỗi người chỉ cần đến 1 – 2 buổi điều trị là có thể nhận thấy kết quả hoàn mỹ sau 7 – 10 ngày rồi.

III. Tổng kết
Như vậy rạn da có điều trị được triệt để hay không còn do tình trạng rạn da và công nghệ bạn lựa chọn. Fusion Plus là một trong các công nghệ trị rạn da tiên tiến của Hoa Kỳ. Công nghệ này giúp loại bỏ hoàn toàn rạn da mà không xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

Liên Kết Diễn Đàn

nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin