Công Vinh sẽ có bàn thắng đẹp nhất?

nhoctrumtn

Member
Tớ là Seoer
#1
Vượt qua nhiều bàn thắng của các tên tuổi ở bóng đá châu Á, pha lập công của tiền đạo Lê Công Vinh vào lưới UAE ở Asian Cup 2007 nhiều khả năng sẽ vào chung kết trong cuộc bình chọn “Bàn thắng đẹp nhất lịch sử Asian Cup”.
Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Công Vinh đã lọt vào bán kết nhờ số lượng bình chọn ấn tượng từ các CĐV Việt Nam.
Ở cuộc bình chọn này, AFC đã chọn ra 32 bàn thắng đẹp nhất của các kỳ Asian Cup và chia thành các cặp đấu loại trực tiếp để CĐV có thể dễ dàng bầu chọn online.
Công Vinh đã vượt qua các đối thủ Jaka Ihbeisheh (Palestine), Stephan Schrock (Philippines) lẫn Alexander Geynrikh (Uzbekistan) để có mặt ở bán kết.


Bàn thắng của Công Vinh nhiều khả năng sẽ lọt đến vòng chung kết bàn thắng đẹp Asian Cup

Cuộc bầu chọn ở bán kết tiếp tục có kết quả khả quan cho cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam. Công Vinh hiện đã có 57% phiếu bầu, nhiều hơn 14% so với tiền đạo Widodo Putra của Indonesia.
Widodo đã ghi bàn vào lưới Kuwait vào ngày 4/12/1996 trong lần đầu tiên Indonesia dự giải đấu châu lục. Nhan dinh bong da hom nay Đây là bàn thắng được AFC đánh giá là một trong những pha lập công ngoạn mục nhất sân chơi này.
Bàn thắng của Công Vinh có thể không đẹp bằng pha lập công của tiền đạo Widodo nhưng như đã biết, các CĐV Việt Nam rất mạnh ở khoản bầu chọn trực tuyến nên đã giúp Công Vinh có lợi thế.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn