Cung cấp hộp giấy đựng thức ăn nhanh mang đi

NhuaRVC

Member
Tớ là Seoer
#1
Xã hội ngày nay không chỉ có nhu cầu ăn ngon mà còn phải đẹp phải an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt hiện nay quỹ thời gian của mỗi người đang rất hạn hẹp nên dịch vụ thức ăn nhanh đang rất phát triển.

Khi dịch vụ đồ ăn nhanh càng ngày càng phát triển. Kéo theo đó là dịch vụ sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh. Để có hộp giấy đựng đồ ăn nhanh chất lượng nhất, ngoài việc quan trọng về mẫu mã hộp giấy đựng đồ ăn nhanh còn phải đạt được những yêu cầu:

Tiện lợi, chắc chắn , dễ sử dụng và bảo quản.

Sạch sẽ, an toàn, chất lượng, không chất độc hại.

Mẫu hộp đẹp cũng làm kích thích mua nhiều hơn và ngon miệng hơn.

Tiêu chuẩn nào để đánh giá của một hộp giấy đựng đồ ăn nhanh đạt yêu cầu chất lượng.
Nguyên tắc cơ bản của việc in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh, đồ ăn nóng, thực phẩm ăn ngay... Đầu tiên mà các bạn phải lưu ý đó là chất liệu làm nên chiếc hộp phải cao cấp, hút thấm dầu tốt. Mực in trên hộp không bị lem tránh tình trạng mực bị dính vào thức ăn. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đối với những loại thức ăn là chất lỏng cần phải giữ nhiệt tốt như lúc ban đầu đến khi giao đến tay khách hàng. Do đó bạn cũng nên chú ý khi thiết kế hộp đựng phải có khả năng giữ nhiệt độ tốt. Dù làm bằng cách nào thì sức khỏe của người tiêu dùng luôn luôn phải được ưu tiên lên hàng đầu. Vì vậy mọi công đoạn tạo ra thành phẩm hộp giấy đựng thức ăn nhanh phải thật tỉ mỉ và cẩn thận.

Để tạo ra một hộp giấy đựng đồ ăn nhanh chúng tôi chọn chất liệu liệu giấy kraft. Giấy kraft là một loại giấy tái chế lại vô cùng thân thiện với môi trường rẩt phù hợp để đựng thức ăn nhanh, đồ ăn có sẵn. Vì thế một cửa hàng cung cấp đồ ăn nhanh nên làm hộp giấy kraft để bảo quản thức ăn của mình và hộp giấy của bạn cũng tạo nên thương hiệu cho quán ăn của bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ đến RVC để được tư vấn, hổ trợ một cách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 3146

Di động: 0938510689
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn