Cung cấp ly giấy đẹp đựng cafe giá sĩ mang đi

Tolygiay

Member
Tớ là Seoer
#1
Ly giấy là sản phẩm làm từ nguyên liệu bột giấy có khả năng phân hủy sinh học cao, thân thiện môi trường với khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt, cho phép thiết kế theo nhiều kiểu mẫu, màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp với sở thích và mục đích của khách hàng.
Ứng dụng của ly giấy
Ly giấy được dùng trong hầu hết các môi trường: trường học, văn phòng công sở, bến xe nhà ga, quán café, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, sự kiện,…cho các mục đích:
- Đựng cafe: café nóng/lạnh, café take away...
- Đựng sinh tố, trà sữa, nước giải khát...
- Đựng thực phẩm thức ăn nhanh, sản phẩm dùng thử...
Ly giấy còn giúp quảng bá thương hiệu
Nếu như những tô nhựa ly nhựa, ly thủy tinh chỉ có duy nhất một tác dụng là đựng thực phẩm, thức uống thì tô giấy ly giấy lại có nhiều giá trị hơn thế. Trong đó, quảng bá thương hiệu là giá trị giúp tô giấy ly giấy được ưu ái lựa chọn hơn.
Ly tô giấy cho phép khách hàng yêu cầu in bất cứ một hình ảnh biểu tượng với một thông điệp mang ý nghĩa riêng của mình để được mọi người sử dụng biết đến, ghi nhớ mỗi khi nhìn thấy hình ảnh đó ở một nơi nào khác. Sự Pr nhỏ này thực chất khá tinh tế và đã mang lại nhiều lợi ích cho một số thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay.
ly-giay-rvc7.jpg

Giá trị bảo quản thực phẩm từ những chiếc ly cốc giấy đẹp mắt và chất lượng
Đi một vòng lớn với những giá trị “vĩ mô”, những chiếc ly cốc giấy còn thật sự “lợi hại” khi làm tròn nhiệm vụ chính của mình là giữ được nhiệt thực phẩm bên trong lâu hơn, luôn nóng hoặc lạnh đúng với hương vị ban đầu của chúng. Hơn nữa, cũng chính nhờ khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt cao này mà người dùng không phải lo bị nóng hoặc lạnh tay khi tiếp xúc, cầm nắm ly cốc để sử dụng.
Ly giấy được khuyên chỉ sử dụng một lần, không tái chế, nên không cần chùi rửa, vệ sinh, không cần tăng cường nhân viên tạo vụ vệ sinh nên hoàn toàn tiết kiệm chi phí cho những nhà kinh doanh (cụ thể là ở quán café, nhà hàng,..).
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0938510689
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn