Cung cấp ly giấy toàn quốc

NhuaRVC

Member
Tớ là Seoer
#1
Trong những năm trở lại đây chúng ta khá quen thuộc với hình ảnh của những chiếc ly giấy được sử dụng ở những nơi công cộng, trong công sở hay những buổi vui chơi dã ngoại,...
Với nhiều ưu thế nổi bật ly giấy ngày càng được nhiều sự lựa chọn của đa số khách hàng đặc biệt là ở các thành phố lớn.
Picture_20190912095748.jpg

So với các loại ly được làm từ nhựa, thủy tinh... thì ly giấy có nhiều ưu điểm nổi trội hơn, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng như:
- an toàn cho sức khỏe con người
Do nguyên liệu chính làm nên ly giấy là bột giấy nên chất liệu này không có khả năng tái chế nhiều lần, chỉ sử dụng được 1 lần, hoàn toàn không gây ra bất cứ độc hại nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
- thân thiện với môi trường
Ly giấy
có khả năng dễ phân hủy khi gặp các điều kiện thời tiết khác nhau nên không gay ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. Chính vì vậy mà rất nhiều quốc gia đang khuyến khích việc sử dụng ly giấy trong cuộc sống hàng ngày nhằm mục đích bảo vệ môi trường.
-phương tiện truyền thông hiệu quả
Ly giấy
tưởng chừng mỏng manh, nhỏ bé nhưng lại có công dụng truyền thông quản cáo nào trên chiếc ly để gửi tới người tiêu dùng với mức chi phí thấp mà hiệu quả lại cao, có thể tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.
Bạn có thể dễ dàng in ấn bất kỳ họa tiết, hình ảnh, thông điệp quảng cáo nào trên chiếc ly để gửi tới người tiêu dùng với mức chi phí thấp mà hiệu quả phổ biến lại cao, có thể tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng
Bạn đang phân vân tìm cơ sở uy tín để cung cấp ly giấy có chất lượng tốt giá thành phù hợp thì hãy đến với Công ty TNHH RVC của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về ly giấy.
Ly giấy RVC sử dụng kỹ thuật in offset giúp bản in sắc nét, số lượng in càng lớn giá thành in ấn càng rẻ. Mực in là mực dùng trong thực phẩm khá an toàn và không có mùi như bản in lụa.
Ly giấy là một giải pháp thay thế ly nhựa hiệu quả cao với chi phí thấp được xã hội tin dùng.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0938510689
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn