CUNG CẤP TÔ GIẤY 2 TẦNG GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

NhuaRVC

Member
Tớ là Seoer
#1
Tô giấy là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, vì vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa thân thiện với môi trường. Tô giấy giúp việc di chuyển dễ dàng hơn khi di chuyển. Nắm bắt được xu thế đó RVC đã sản xuất thêm loại tô giấy 2 tầng để khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn thay vì sử dụng 2 tô làm cho việc di chuyển cồng kềnh mà lại ko hiểu quả trong kinh tế.

Tô giấy 2 tầng đựng thực phẩm như cơm văn phòng, hủ tiếu, bánh canh và các món ẩm thực khác. Với thêm 1 tầng đựng các món mặn, bánh hủ tiếu, bánh canh riêng giúp món ăn ngon hơn đúng hơn vị hơn. Với tô giấy 2 tầng riêng giúp tăng trải nghiệm khách hàng với thực phẩm bạn cung cấp.
tô giấy hai tầng.jpg

Tô giấy 2 tầng được thiết kế như thế nào? Có gì khác biệt so với sản phẩm thông thường?

Tô giấy 2 tầng thường thiết kế với dung tích lớn như loại 800ml hay 1000ml. Kết hợp với khay nhựa trắng sữa được thiết kế chuyên biệt dành cho tô giấy lớn. Với chiều cao khoảng 3cm bằng 1/3 hay ¼ tô giấy đựng thực phẩm. khay nhựa trắng kết hợp với tô giấy là nhựa chịu nhiệt cao an toàn với thực phẩm. Màu trắng sữa của khay nhìn sang trọng và sạch sẽ.

Sự khác biệt của tô giấy 2 tầng so với các sản phẩm khác?

Cứng cáp hơn: bởi tô giấy 2 tầng của RVC được sản xuất bằng giấy 300gsm.

Nắp khít không có khoản hở rỉ nước khi di chuyển, rất thuận lợi cho khách mua đi cũng như shipper ship hàng cho thực khách.

Giấy thực phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi dùng dưới ánh đèn huỳnh quang. Với tô giấy làm bằng chất liệu không phải giấy thực phẩm sẽ phản quang màu xanh.

Kiểu dáng rất bắt mắt, có thể in logo theo yêu cầu của khách hàng, giúp thực khách dễ nhận diện thương hiệu cũng như sản phẩm mình bán ra.

Tô giấy hai tầng là một giải pháp ưu việt hơn tô giấy thường mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0938510689
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn