Cung cấp tô giấy giá sĩ có nắp mang đi

Tolygiay

Member
Tớ là Seoer
#1
Trong xu hướng phát triển mới, các sản phẩm về giấy sử dụng một lần được sử dụng mang tính bảo vệ môi trường đang được phổ biến rộng rãi bởi sự tiện lợi của các sản phẩm. Các sản phẩm tô giấy cũng không nằm ngoài xu hướng này.
Và đặc biệt như đã nói, các loại sản phẩm này còn thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ môi trường trong tình trạng rác thải nhựa đang gia tăng và làm phá hủy thế giới như hiện nay.
Ứng dụng của Tô giấy dùng một lần
Tô giấy dùng một lần là loại tô nhỏ thường sử dụng để đựng các loại thức ăn trong các cửa hàng đồ ăn nhanh hoặc đựng thức ăn mang về. Tô giấy được làm từ chất liệu PO tráng lớp PE nên sử dụng trong một khoảng thời gian dài 10-12 tiếng mà không lo bị mềm.
to-giay-2.jpg

Những ưu điểm của tô giấy dùng một lần
Sử dụng tô giấy rất An toàn: Đây là ưu điểm nổi bật nhất của các loại sản phẩm tô giấy sử dụng một lần. Với mục tiêu góp phần đảm bảo cho cuộc sống tốt đẹp hơn, con người luôn vui vẻ và hạnh phúc. Sản phẩm tô giấy dùng một lần này được sản xuất với những nguyên liệu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và được kiểm duyệt rất khắt khe mới đưa vào thị trường.
Tính thẩm mỹ của tô giấy cao: Tô giấy dùng một lần nhưng lại giúp cho những doanh nghiệp, những nhà kinh doanh có thể quảng cáo sản phẩm của mình và mang sản phẩm gần hơn với công chúng bằng các in logo và thương hiệu của mình lên tô giấy.
Tô giấy Thân thiện với môi trường: Trong bối cảnh hiện nay, vấn đề môi trường luôn được đặt lên hàng đầu và được người dân quan tâm. Sản phẩm tô giấy được làm từ bột giấy tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường và có khả năng phân hủy nhanh chóng. Đây là một ưu điểm lớn mà các sản phẩm hộp nhựa hay các sản phẩm từ nilong không thể thay thế được.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0938510689
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn