Cuộc thi SEO tại tập đoàn QQ với nhiều giải thưởng tiền mặt hấp dẫn

trunganhpham4940

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#1
Hiện nay số lượng các trang web trò chơi trực tuyến đang lần lượt nhận được nhiều sự quan tâm của người Việt, bởi tính giải trí cũng như tính tiện lợi cao. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi, QQFUNBETSEO quyết định tổ chức cuộc thi Seo lớn nhất và quy mô nhất Châu Á vào năm 2018 này.

Mang đến nhiều cơ hội thử thách tay nghề marketing online cho các seoer, ngoài ra bạn còn nhận được nhiều giải thưởng tiền mặt hấp dẫn. Những ứng viên có thành tích xuất sắc nhất sẽ có cơ hội hợp tác cùng đội ngũ SEO của tập đoàn, nếu bạn cảm thấy hứng thú hãy ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: qqfunbetseo.com/vn

Cuộc thi SEO tại tập đoàn QQ với nhiều giải thưởng tiền mặt hấp dẫn

* Mọi chi tiết về cuộc thi bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ: qqfunbetseo.com/vn

Người chơi sẽ được giao 4 từ khóa về cá cược trò chơi game online đang phổ biến nhất hiện nay để SEO. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 1 năm 2018 với tổng giá trị giải thưởng là 200,000,000 vnđ cho 20 người chiến thắng.

Cơ cầu giải thưởng cho cá nhân có thành tích đạt ranking cao nhất:

Giải Đặc Biệt: 100.000.000 VNĐ
Giải Nhất: 40.000.000 VNĐ
Giải Nhì: 16.000.000 VNĐ
Giải Ba: 12.000.000 VNĐ


Hãy chứng minh và khẳng định khả năng seo của mình với cuộc thi seo tại qqfunbetseo.com. Nếu như bạn lọt top 3 người chiến thắng với ranking cao nhất, chắc chắn bạn sẽ có được cơ hội để hợp tác với chúng tôi. Hoan nghênh mọi ứng viên đăng ký tham gia ngay hôm nay.
 

tanminhvo

Member
Tớ là Seoer
#13
bài viết này thật hữu ích mang lại nhiều kiến thức về seo cho người mới như mình mới vào nghề. tks bạn ad viết bài này
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn