Đi Thái Lan cần mang theo bao nhiêu tiền?

pencil

Member
Tớ là Seoer
#1
Nói tới Thái Lan chúng ta không thể nhắc tới những địa danh du lịch nổi tiếng, đi sang Thái là phải đi các chùa , phải ăn những món đặc sản của Thái... đặc biệt trong tháng 4, hàng triệu giai xinh gái đẹp trên toàn thế giới sẽ đổ về đây để tham gia lễ hội té nước Songkran của người Thái Lan.

Thái Lan nổi tiếng với ngành du lịch và một trong những đất nước thu hút nhiều khách du lịch nhất tại Đông Nam Á với số lượng khoảng hơn 12 triệu lượt khách mỗi năm. Có rất nhiều từ ngữ được du khách đặt tên cho đất nước Thái Lan như: xứ sở chùa vàng, thiên đường mua sắm, xứ sở của những nụ cười thân thiện… Các bạn sẽ rất thích thú khi đến với Thái Lan bởi nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hàng trăm ngôi chùa nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí nổi tiếng náo nhiệt, những lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội mua sắm thoải mái tại các khu mua sắm sầm uất.

Theo đó thì những khách du lịch muốn đến thăm Thái Lan vẫn sẽ phải trải qua đợt cách ly bắt buộc kéo dài 14 ngày của Thái Lan. Trong đó có 7 ngày cách ly trong phòng khách sạn, 7 ngày tiếp theo được di chuyển trong khu vực khách sạn, phải có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần với Covid-19 mới được du lịch tự do với Thị thực du lịch đặc biệt (STV). Với thị thực này, khách lưu trú có thể ở lại Thái Lan 90 ngày, có thể được gia hạn 2 lần, mỗi lần thêm 90 ngày với giá 2.000 baht/lần. Hiện tại vẫn chưa có thông báo mới về việc có hay không gỡ bỏ quy định cách ly để du khách tham gia lễ hội Songkran.

Thông tin cách ly như này bác nào đi Thái phải mang khơ khớ tiền đi rồi. Bác nào thích xứ sở Chùa Vàng thì làm chuyến đi mấy tháng sang đó biết đâu kiếm được vợ hehe

Để chuyến đi được thuận lợi, trước khi sang Thái nhớ cập nhật thông tin thời tiết khí hậu Thái Lan
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn