Địa chỉ iPhone 12 Pro Max (512GB - Xanh) ở đâu

Doan Gam

Member
Tớ là Seoer
#1
Có thể nói camera cũng là một bước tiến mới trên iPhone 12 Pro Max khi chúng có một bộ 3 camera với chung một độ phân giải là 12MP. Tuy nhiên chúng có khẩu độ lớn và mật độ điểm ảnh trên một panel cũng lớn hơn, do đó chúng cho hình ảnh chi tiết hơn, bắt sáng tốt hơn. Ngoài ra, kết hợp chống rung quang học OIS thì máy còn có thể quay phim 4K tốt. ≫≫ mua iPhone 12 Pro Max (512GB - Xanh) tại shopduck giảm 30%

I. Phân tích chi tiết iPhone 12 Pro Max

1. Màn hình 6.7 inches Super Retina XDR


Năm nay, khoa học màn hình trên 12 Pro Max cũng được đổi mới và vật dụng phải chăng hơn cộng kích thước lên tới 6.7 inch, lớn hơn phổ quát so với điện thoại iPhone 12 Mini. Mang công nghệ màn hình OLED cho khả năng hiển thị hình ảnh lên đến 2778 x 1284 pixels. Tuy nhiên, màn hình này còn cho độ sáng tối đa cao nhất lên đến 800 nits, luôn đảm bảo cho bạn 1 độ sáng cao và dễ nhìn nhất ngoài nắng.
một điểm đổi mới nữa trên màn hình của chiếc điện thoại iPhone 12 năm nay là việc chúng được mẫu mã với sườn viền vuông vức, viền thép ko gỉ đem đến vẻ đẹp đẳng cấp cho điện thoại. Máy cũng được trang bị nhiều phiên bản màu sắc đặc biệt cho quý khách chọn lựa.
2. RAM 6GB đa nhiệm thoả thích, bộ nhớ trong dung lượng lớn

Về thiết bị phần cứng bên trong thì iPhone 12 Pro Max có một thanh RAM lên tới 6GB. Điều này cho thấy rằng Apple ngày đang lắng tai các bạn rộng rãi hơn lúc thiết bị 1 dung lượng RAM lớn hơn để việc đa nhiệm ngày một được cải thiện hơn. Việc thanh ram to tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm những tựa game và đa nhiệm mượt mà hơn.

Năm nay, 12 Pro Max cũng sẽ mang ba phiên bản bộ nhớ trong khác nhau, với bộ nhớ trong nhỏ nhất bắt đầu từ 128GB, 256GB và cao nhất sẽ là 512GB. 1 Loại điện thoại mà với 1 bộ nhớ trong to ngang ngửa 1 chiếc laptop là điều mà Apple muốn mang lại cho người dùng để sở hữu thể san sẻ bớt bộ nhớ cho những đồ vật khác.
3. Chip Apple A14 SoC 5nm cùng khả năng kết nối 5G tiên tiến

iPhone 12 Pro Max chẳng những chỉ có những cải tiến trên, mà chúng còn mang 1 thứ cải tiến được coi là nguồn lõi và là trái tim để vận hành cái điện thoại siêu phẩm 2020, đấy là con chip Apple A14 SoC 5nm. Trang bị này giúp cho điện thoại mang một sức mạnh đáng gờm hơn những đối thủ hơn về hiệu năng, hiệu suất tiêu dùng pin.
Kết nối 5G tiên tiến được thiết bị trên điện thoại iPhone 12 Pro Max là một bước tiến mới trong kết nối và tăng trưởng màng lưới truyền chuyển vận thông tin. Chúng giúp cho bạn sở hữu thể cải thiện hiệu suất dùng mạng và chúng còn giúp những con đường truyền tín hiệu luôn được đảm bảo không rớt kết nối và nâng cao chất lượng hiển thị hình ảnh trên mạng.
4. Cụm 3 camera sau có độ phân giải 12MP

có thể nhắc camera cũng là 1 bước tiến mới trên iPhone 12 Pro Max khi chúng mang một bộ 3 camera với chung một độ phân giải là 12MP. Bên cạnh đó chúng sở hữu khẩu độ to và mật độ điểm ảnh trên 1 panel cũng to hơn, vì thế chúng cho hình ảnh chi tiết hơn, bắt sáng tốt hơn. Tuy nhiên, hài hòa chống rung quang quẻ học OIS thì máy còn với thể quay phim 4K thấp.
Camera trên iPhone 12 Pro Max mang chức năng quét chiều sâu và đảm bảo hình ảnh với một độ sâu nhất mực. Cộng mang ấy chức năng chính của mẫu ống kính này là khả năng thể hiện ảnh ảnh 3D lúc quét chúng vào 1 căn phòng cố định. Giúp dùng cho cho công tác xây dựng cũng như định hình dáng ảnh trước lúc xây.
Camera trước 12MP hỗ trợ mở FaceiD cùng kỹ thuật chống thấm nước IP68
Camera trước 12MP cũng mang cùng khẩu độ và kích thước điểm ảnh trong panel giống như camera. Điều này tạo điều kiện cho việc sử dụng chúng cho chụp ảnh selfie phải chăng hơn và trung thực hơn. Cùng có đó 1 tính năng mà Apple luôn giữ chúng từ đời iPhone X đến giờ là khả năng quét khuôn mặt 3D FaceiD.
khoa học chống nước là không thể thiếu trên các mẫu điện thoại cao cấp và đặc biệt là đối với iPhone 12 Pro Max. Chúng được vật dụng công nghệ không thấm nước và chống bụi rẻ nhất hiện giờ trên các cái smartphone đấy là tiêu chuẩn IP68. Giúp bạn luôn sở hữu thể lặng tâm hơn trong việc dùng quay phim dưới nước hay ở môi trường hà khắc.
5. Viên pin liền cho thời lượng dùng lên tới cả ngày cùng kỹ thuật sạc nhanh

một viên pin liền có dung lượng to trên iPhone 12 Pro Max giúp cho cái điện thoại bạn sở hữu thể hoạt động được 1 bí quyết ổn thoả hơn và thời kì sử dụng được trong tương lai hơn. Cụ thể, máy cho thời gian nghe nhạc lên đến 80 giờ hoặc 12 giờ xem video trực truyến.

khoa học sạc là trên 12 Pro Max là công nghệ sạc nhanh ko dây lên đến 15W. Điều này mang thể giúp bạn giảm thiểu được các việc phải ngồi đợi loại điện thoại của mình sạc xong lúc máy có thể bổ sung 50% dung lượng chỉ trong vòng 30 phút.
 

bog8

Member
Tớ là Seoer
#2
sao không có màu đỏ nhỉ, hèn gì con bạn nó chọn màu xanh, màu đẹp nhất
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn