Địa chỉ iPhone Xs (512GB - Vàng) ở đâu

Doan Gam

Member
Tớ là Seoer
#1
iPhone Xs ra mắt với 2 phiên bản: iPhone Xs 64GB, iPhone Xs 256GB. Bên cạnh đó, được trang bị vi xử lý thế hệ mới nhất A12 6 nhân được sản xuất trên quy trình 7 nm. ≫≫ mua iPhone Xs (512GB - Vàng) tại shopduck giảm 30%

I. Đặc điểm nổi bật của iPhone Xs chính hãng

1. Camera được nâng cấp chất lượng


Máy ảnh trên iPhone Xs vẫn là cụm camera kép 12 MP mang 1 ống kính góc rộng và một ống kính tele. Bên cạnh đó cả hai đều được thiết bị điểm ảnh lớn hơn giúp hình ảnh chụp thiếu sáng bớt nhiễu hạt.

Theo Apple, chất lượng ảnh chụp trên iPhone Xs còn được can thiệp bởi bộ xử lý A12 Bionic trong khoảng màu sắc đến cân chỉnh ánh sáng.

Camera trước 7 MP cũng được nâng cấp với cảm biến cho phép Animojis và Memojis hoạt động rất tốt.
2. Tiêu chuẩn kháng nước và bụi bẩn cao cấp

không còn là tiêu chuẩn IP67 mà giờ đây Apple đã với lên máy chuẩn kháng nước, bụi bẩn. IP68 giúp đồ vật an toàn trong nước ở độ sâu lên đến hai mét trong 30 phút.

bên cạnh đó hãng cũng nâng cấp nhẹ về thiết kế mang lớp kính thủy tinh dày hơn. Điều này giúp bảo kê máy phải chăng hơn so sở hữu trang bị tiền nhiệm.
3. Dung lượng pin được cải thiện

các sản phẩm iPhone luôn bị phổ quát người Đánh giá thời lượng pin là yếu điểm. Và trên iPhone Xs, Apple đã khởi đầu chú trọng và cải tiến trải nghiệm về pin.

4. Nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình

iPhone Xs ra mắt với hai phiên bản: iPhone Xs 64GB, iPhone Xs 256GB. Tuy nhiên, được đồ vật vi xử lý thế hệ mới nhất A12 6 nhân được sản xuất trên quy trình 7 nm.

Theo Apple thì con chip này sở hữu tốc độ mau lẹ hơn 15% so sở hữu A11. Và có khả năng thực hành 5 nghìn tỷ phép tính mỗi giây; cao hơn rất hầu hết so mang 600 tỷ phép tính của A11 trên iPhone X.
II. Tìm iPhone Xs giá tốt cộng chế độ bảo hành dài ở đâu?

ShopDunk luôn tự tin mang lại cho các bạn mẫu sản phẩm chính hãng chất lượng nhất sở hữu giá phù thống nhất. ShopDunk tâm niệm mang đến sự bằng lòng cho quý khách là hạnh phúc của chúng tôi
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Bài viết mới

Liên Kết Diễn Đàn