Dịch vụ thám tử Liên Việt tại Sóc Sơn – Hà Nội

thamtulienviet

Member
Tớ là Seoer
#1
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, Liên Việt cho ra đời dịch vụ thám tử tại Sóc Sơn – Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn tâm yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí. Thám tử Liên Việt cam kết cung cấp thông tin công khai, minh bạch và bảo mật tuyệt đối.


Thám tử Liên Việt cung cấp các dịch vụ

Hiện nay, thám tử Liên Việt cung cấp các dịch vụ sau:

1. Điều tra, theo dõi ngoại tình


Đội ngũ thám tử viên của chúng tôi sẽ điều tra theo dõi, vợ/chồng ngoại tình đồng thời thu thập các chứng cứ bằng video, hình ảnh. Tìm hiểu chi tiết tiểu sử, gia cảnh cũng như các mối quan hệ của đối tượng đồng thời cung cấp thông tin, đảm bảo an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

2. Xác minh danh tính

Dịch vụ xác minh danh tính của chúng tôi bao gồm: điều tra thông tin người quen qua facebook, mạng xã hội. Tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe,…theo yêu cầu của quý khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ

Khi có nhu cầu nghiên cứu, xác minh đối thủ cạnh tranh hoặc điều tra nội bộ công ty, điều tra trước hôn nhân,….hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Liên Việt tại Sóc Sơn – Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

4. Điều tra số điện thoại

Dịch vụ điều tra số điện thoại của Liên Việt sẽ giúp quý khách hàng:

- Kiểm tra lịch sử tin nhắn, cuộc gọi, khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện trên điện thoại của hệ điều hành IOS, Android,….chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại danh sách các cuộc gọi đã xóa.

- Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ cần cung cấp số thuê bao, chúng tôi sẽ điều tra và tìm ra chủ nhân của thuê bao ấy

- Điều tra chủ nhân số điện thoại: Nếu bị các đối tượng gọi điện, nhắn tin quấy rối, các bạn có thể cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ xác minh chính xác chủ nhân số điện thoại, bao gồm: họ tên, quê quán, địa chỉ,….

- Định vị số điện thoại: Chúng tôi nhận định vị vị trí thuê bao mạng Vinaphone, Viettel, Mobiphone,….và xác định vị trí điện thoại đang ở đâu.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử Liên Việt tại Sóc Sơn còn cung cấp các dịch vụ như: tìm người thân, lấy sao kê tài khoản ngân hàng, cung cấp các thiết bị thám tử,….

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thám tử tại Sóc Sơn của Liên Việt?Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử, tuy nhiên Liên Việt vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng vì những lý do sau:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các thám tử viên của chúng tôi đều được tuyển chọn gắt gao và trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt. Họ là những người có kinh nghiệm, giàu chuyên môn, làm việc tận tình để cung cấp các thông tin chính xác nhất đến khách hàng.

- Trang thiết bị hiện đại

Để phục vụ công việc tốt nhất, chúng tôi luôn cập nhật và trang bị đầy đủ các trang thiết bị để tiến hành theo dõi, điều tra.

- Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thám tử Liên Việt cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 khi được sự đồng ý của khách hàng. Nếu để lộ thông tin, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Tối ưu chi phí

So với các đơn vị khác trên thị trường, dịch vụ thám tử tại Liên Việt được đánh giá là có mức chi phí cạnh tranh, thời gian điều tra nhanh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thám tử điều tra tại Sóc Sơn của Thám tử Liên Việt vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

DỊCH VỤ THÁM TỬ LIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ: 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0936 016 611

Email: Lienviet8488@gmail.com
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn