Google mới thay đổi cập nhật thuật toán ngày 28-9-2018

dungthanhxtraseal

Administrator
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Tớ là Seoer
#1
Danny Sullivan từ Google cho biết trên Twitter "Chúng tôi đã không có một cập nhật lớn về bản chất đó, nhưng chúng tôi đã có một nhỏ hơn trong tuần này."

thuật toán 29-9-2018.png


Đã có một số cuộc trò chuyện và tin đồn về bản cập nhật đã được cập nhật vào ngày 27 tháng 9. Vì vậy, nếu bạn thấy thứ hạng của mình và lưu lượng truy cập của Google thay đổi trong tuần này, nó có thể liên quan đến bản cập nhật “nhỏ hơn” này.

Chuyện gì đã xảy ra? Google thường xuyên cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm của mình để cung cấp kết quả tìm kiếm có liên quan và hữu ích nhất. Đôi khi, các cập nhật đó ảnh hưởng đến tỷ lệ trang web lớn hơn và đôi khi chúng ảnh hưởng đến một phần trăm trang web nhỏ hơn. Bản cập nhật thuật toán này ở quy mô nhỏ hơn, theo Google.

Ai bị ảnh hưởng? Điều đó vẫn chưa rõ ràng. Google đã không nói ai hoặc loại trang web nào bị ảnh hưởng. Google chỉ nói rằng nó đã cập nhật nhỏ hơn trong tuần này và không cung cấp thêm sự rõ ràng.

Tôi nên làm gì? Nếu thứ hạng của bạn không thay đổi và lưu lượng truy cập của bạn ổn định, thì không làm gì cả. Chỉ cần tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Nếu bạn đã đạt được một hit và thứ hạng của bạn bị ảnh hưởng, thì lời khuyên trước đó của Google là tiếp tục làm việc để làm cho trang web của bạn tốt hơn. Lời khuyên trước đây của Google là:

Mỗi ngày, Google thường phát hành một hoặc nhiều thay đổi được thiết kế để cải thiện kết quả của chúng tôi. Một số tập trung vào những cải tiến cụ thể. Một số thay đổi rộng.Tuần trước, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật thuật toán lõi rộng. Chúng tôi thường xuyên làm việc này vài lần mỗi năm.

Như với bất kỳ bản cập nhật nào, một số trang web có thể lưu ý giảm hoặc tăng. Không có gì sai với các trang có thể hoạt động kém hiệu quả hơn. Thay vào đó, đó là những thay đổi đối với hệ thống của chúng tôi đang mang lại lợi ích cho các trang trước đây chưa được khen thưởng.

Không có "sửa lỗi" cho các trang có thể hoạt động kém hiệu quả hơn là vẫn tập trung vào việc xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng tương đối so với các trang khác.

Nguồn Internet​
 

Da cuoi

Member
Tớ là Seoer
#2
Web mình cũng đang ảnh hưởng và rớt thê thảm. Đọc để tìm cách thì vẫn là bạn nên tiếp tục làm việc chăm chỉ như con ong để có thứ hạng tốt.!!!!
 

Nguyenheri

Member
Tớ là Seoer
#4
Web mình từ ngày google cập nhật tụt dốc không phanh, chán chả muốn làm gì nữa
 

vxminh123

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#7
Xin cho tôi biết điểm nổi bật của google khi cập nhật cái đó
 

Liên Hệ Quảng Cáo

Liên Kết Diễn Đàn

nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin