HLV Mai Xuân Hợp trở lại ngồi “ghế nóng” của CLB Thanh Hoá

nhoctrumtn

Member
Tớ là Seoer
#1
Sau khi chia tay HLV Nguyễn Thành Công, bầu Đệ quyết định đưa HLV Mai Xuân Hợp trở lại ngồi “ghế nóng” của CLB Thanh Hoá ở phần còn lại mùa giải 2020.

HLV Thành Công chủ động xin thanh lý hợp đồng sau buổi họp với BLĐ CLB Thanh Hoá chiều ngày 11/9. Nguyên nhân dẫn đến quyết định chia tay của HLV Thành Công là do nhà cầm quân này cảm thấy mệt mỏi và không phù hợp với cách làm của lãnh đạo đội bóng xứ Thanh.

Ngay sau khi nhà cầm quân xứ Nghệ ra đi, Thanh Hoá đã có phương án mới trên băng ghế huấn luyện. Theo đó, HLV Mai Xuân Hợp được lãnh đạo tin tưởng giao đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng, dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ở chặng đường còn lại của mùa giải 2020.

HLV Mai Xuân Hợp sẽ có sự giúp sức của trợ lý Lê Hồng Minh - HLV của đội U17 Thanh Hóa vừa giành vé tham gia vòng chung kết giải U17 toàn quốc 2020. Đây là ê - kíp HLV đều sinh ra tại Thanh Hóa, có thời gian dài thi đấu cho đội bóng đá xứ Thanh ở giải hạng Nhất và V.League.

HLV Mai Xuân Hợp từng dẫn dắt Thanh Hoá ở nửa cuối mùa giải 2019. Tuy nhiên, dưới sự chèo lái của cựu trung vệ này, ty le bong da đội bóng xứ Thanh có thành tích không thắng trong phần còn lại của mùa giải. Thanh Hoá chỉ trụ lại ở V.League 2019 sau khi đánh bại Phố Hiến ở trận tranh play-off trên chấm 11m.

Theo lịch thi đấu, Thanh Hóa sẽ tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12 và làm khách trên sân của Hà Nội ở vòng 13 V.League 2020.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn