Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn đế đen nắp trong microway

letuyetnhi

Member
Tớ là Seoer
#1
Bạn đang tìm mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn có giá thành tốt, mẫu hộp đẹp, cứng cáp, sang trọng, phù hợp khẩu phần 1 người ăn và đặc biệt phải bảo quản được thực phẩm nóng và dùng được trong lò vi sóng.
hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn (1).jpg

Dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn của công ty TNHH RVC sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí bạn đặt ra. Hộp cơm 4 ngăn được thiết kế tinh tế, sang trọng, cứng cáp, với chất liệu PP đen và những đường vân sọc xung quanh đế hộp cơm sẽ tạo cảm giác hộp cơm cứng cáp, chắc chắn, chất liệu PP an toàn cho sức khỏe người sử dụng và dùng được trong lò vi sóng, giúp khẩu phần ăn luôn được đảm bảo nóng sốt khi đến tay người sử dụng.
hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn (3).jpg

Ngoài ra hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn của RVC còn được thiết kế hướng tới sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và khâu vận chuyển, giao cơm, giao thực phẩm không còn là trở ngại .
Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn:
Màu sắc: đế đen – nắp trong
Chất liệu: đế PP – Nắp pet
Kích thước: 26.7*19.1*4.5mm
Đóng gói: 300 cái/ thùng
hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn (2).jpg

Tại sao bạn nên chọn mua hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tại RVC:
RVC có hệ thống nhà xưởng được đầu tư hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, nhân công có tay nghề kỹ thuật do đó sản phẩm của RVC luôn có chất lượng tốt, giá thành rẻ, nguồn hàng ổn định
RVC có trụ sở tại TP.HCM nơi có hệ thống giao thông thuận tiện, thông thương dễ dàng do đó giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, hàng tới tay khách với thời gian nhanh nhất.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 37263146
Di động: 0975 663 984
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn