Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần giá sỉ, free ship hồ chí minh

letuyetnhi

Member
Tớ là Seoer
#1
Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần mẫu thiết kế đẹp, sang trọng, kích thước lớn, được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP cao cấp, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm,... hiện được các nhà hàng, quán ăn, chuỗi cửa hàng thực phẩm, quán cơm chọn làm công cụ chứa đựng bảo quản và vận chuyển thực phẩm chủ yếu hiện nay.
hộp nhựa 4 ngăn.jpg

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần, đây là mẫu hộp nhựa dùng 1 lần mới được RVC đưa ra thị trường nhằm phục vụ cho phân khúc khách hàng cần một loại bao bì thực phẩm mới đáp ứng được các tiêu chí như, kiểu mẫu đẹp mắt, hình thức sang trọng, bát mắt, kích thước lớn đáp ứng tốt cho những khẩu phần ăn lớn, đầy đặn, hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn.
Nếu bạn đang kinh doanh cơm trưa văn phòng, cơm phần, bún chả hà nội,... vậy còn ngại ngần gì mà không lựa chọn sử dụng Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần . Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần sẽ giúp đưa món ăn của bạn, thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.
hộp nhựa ht25 (2).jpg

Ưu điểm khi lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần:
Mẫu thiết thế đẹp mắt, sang trọng, kích thước sản phẩm hợp lý
Dùng đựng được thực phẩm nóng và hâm nóng trực tiếp món ăn được trong lò vi sóng
Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần được thiết kế dạng nắp gài tiện lợi, dễ sử dụng. Hộp nhựa đế đen nắp trong sang trọng, giúp nâng cao giá trị món ăn, đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.
hộp nhựa ht25 (1).jpg

Bạn đang kinh doanh quán cơm, cửa hàng thực phẩm,... hãy chọn ngay hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần để làm bao bì thực phẩm tốt nhất cho món ăn của bạn, giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.
CÔNG TY TNHH RVC
11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức
Tel: 0975.663.984
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn