Hộp nhựa đựng cơm dùng một lần tại TP.HCM

letuyetnhi

Member
Tớ là Seoer
#1
Hộp nhựa đựng cơm dùng một lần đế đen nắp trong HT25 được công ty TNHH RVC đầu tư sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, để cho ra dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm có chất lượng cao, mẫu hộp nhựa đựng cơm được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, đặc biệt các dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm do RVC sản xuất luôn có giá thành vô cùng cạnh tranh, người dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm.
hộp nhựa đựng cơm (3).jpg
Hộp nhựa đựng cơm ht25 được sản xuất từ nguyện liệu PP đen cho đế hộp và pet trong cho nắp hộp cơm, loại nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Hộp nhựa đựng cơm ht25 có hình thức đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, tính tiện lợi cao trong quá trình sử dụng, đem đến cho người sử dụng một bữa cơm sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo sự văn minh, lịch sự.
Đặc tính của hộp nhựa đựng cơm ht25:
-Bền, trong suốt, đẹp mắt
-Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tạo cảm an toàn cho người sử dụng
-Kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển
hộp nhựa đựng cơm (2).jpg
Hộp nhựa đựng cơm ht25 hiện nay được các quán cơm, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, đơn vị cung cấp bữa cơm trưa văn phòng ,... rất ưa chuộng và luôn được yêu tiên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.
Vậy khi bạn có nhu cầu sử dụng hộp nhựa đựng cơm ht25 vui lòng liên hệ công ty TNHH RVC để được nhân viên tại RVC tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng và mua được sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức
Tel: 028 37263146
Di động: 0975 663 984
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn