Hộp nhựa đựng trái cây P250A tại TP.HCM

Uyenrvc

Member
Tớ là Seoer
#1
Với nhu cầu đóng gói nhiều loại trái cây, rau củ phân phối vào hệ thống cácsiêu thị lớn như vinmart, Bmart, Big C, coop , bách hóa xanh.. bao bì phù hợp, đẹp, giá thành rẻ là yêu cầu hàng đầu để thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng của người dùng. Hộp nhựa đựng trái cây P250A được đóng gói và phân phối vào các hệ thống các siêu thị lớn như vinmart, Bmart, Big C, coop , bách hóa xanh...
Hop_dung_200g_ca_chua_bi_25.jpg

Hiện nay hộp nhựa jadebox là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi hiệu quả bảo quản ưu việt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác. Hộp đựng 200-250g nhiều loại thực phẩm khác nhau như cà chua bi, khổ qua baby, dưa leo baby, cherry, dâu tây,… Các lỗ thoáng khí thiết kế ở cạnh hông tăng khoảng không gian đối lưu không khí giúp bảo quản hiệu quả hơn.

Hộp nhựa P250A được thiết kế cứng cáp, có thể xếp chồng lên nhau, giúp tiết kiệm không gian vận chuyển, không gian trưng bày mà vẫn đảm bảo thu hút người dùng quan tâm tới sản phẩm.
Hop_nhua_P250A_18.2.3.jpg

Nút bấm chắc chắn giúp quá trình đóng gói nhanh chóng, sử dụng thuận tiện hơn. Đế và nắp thiết kế liền nhau, tiết kiệm chi phí sản xuất, do đó RVC cung cấp hộp nhựa trái cây P250A ra thị trường với giá thành rất cạnh tranh.

Mua hộp nhựa P250A sẽ giúp bảo quản thực phẩm một cách an toàn nhất. Hộp được làm từ chất liệu nhựa pet, được kiểm định an toàn với thực phẩm và an toàn với người dùng. Màu sắc trong suốt của hộp nhựa góp phần nâng cao giá trị sản phẩm bên trong, khách hàng có cái nhìn khách quan về sản phẩm bên trong, mang lại hiệu quả marketing cao.

Nhà cung cấp hộp nhựa đựng trái cây tp.hcm
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn