Hộp nhựa trái cây đựng hồng tại Sài Gòn

Uyenrvc

Member
Tớ là Seoer
#1
Quả hồng có nhiều vitamin và hàm lượng khoáng chất cao. Quả hồng khi chímn sẽ nhanh mềm, vận chuyển đi xa dễ bị dập. Mua hộp nhựa trong đựng trái cây của RVC mang lại phương pháp bảo quản hiệu quả cao, quả hồng luôn được tươi ngon, gia tăng tuổi thọ trái hồng thêm 3-5 ngày.

RVC là nhà cung cấp hộp nhựa trái cây cho hệ thống siêu thị như Lotte Mart, Coop Mart, Satra, Bách hóa xanh hay các cửa hàng trái cây nội địa, trái cây nhập khẩu, các nhà vườn tin dùng trong đóng gói hoa quả trái cây tươi, các loại nông sản.
6a6391732186dad88397.jpg

Hộp nhựa đựng hồng tại RVC được sản xuất bằng chất liệu PET, đây được coi là chất liệu an toàn hoàn toàn với sức khỏe người tiêu dùng, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu nghiêm ngặt.

Hộp nhựa trong giá rẻ được thiết kế vô cùng đặc biệt và hoàn toàn không tìm thấy ở những sản phẩm hiện có trên thị trường chính là thiết kế lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông. Thiết kế này giúp tối ưu hóa quá trình đối lưu không khí cho hộp nhựa, như đã biết quá trình trao đổi khí giúp tải lượng khí ethylene và giảm nhiệt cho trái cây. Từ đó hộp nhựa trái cây giúp tăng cường hiệu quả bảo quản trái cây tươi giúp kéo dài thời gian tươi và ngon của trái cây.

Thiết kế nút bấm giúp quá trình đóng gói tiện lợi, đơn giản hơn. Nút bấm chắc chắn chịu được trọng lượng trái cây, giúp cố định sản phẩm bên trong hộp. Màu sắc trong suốt giúp khách hàng quan sát được sản phẩm bên trong.
Hop-nhua-dung-hong-P1000B (FILEminimizer).jpg

Bên cạnh đó với sự có mặt của những chiếc hộp nhựa đựng trái cây, việc cất trữ và bảo quản quả hồng cũng dễ dàng hơn, không chiếm quá nhiều diện tích. Nhờ vậy mà tủ mát hay kệ hàng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, bắt mắt và thu hút khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283.726.3146 – 0283.726.1790
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn