hướng dẫn cách làm trà sữa bot ca cao ngon ít ai biết

hungvietuc1

Member
Tớ là Seoer
#1
bột ca cao mua ở đâu. Với các ai ưu thích socala và hương vị ngọt mát đậm đà từ trà sữa chắc hẳn chẳng thể bỏ dở thứ đồ uống dễ gây nên nghiện này. Do đó, bất kỳ quán trà sữa nào cũng có cho bạn những cốc trà sữa bột ca cao việt nam đặc trưng.

Nếu bạn có nhu cầu có ngay một trà sữa bột ca cao để nhâm nhi trong nhà, thì nội dung bài viết tại đây sẽ cung cấp cho bạn kiểu làm trà sữa bột ca cao nguyên chất chỉ vọn vẹn 3 phút để hoàn thành.



Thêm vào đó, nếu như lúc trước đây các bạn thường tặng người mình thương bằng những thanh socola thì nay bạn có thể đổi mới bằng cách pha một cốc trà sữa bot ca cao thơm ngon ấm áp & còn giải khát ngày hè. Sự chú trọng tinh xảo, đúng Lúc này sẽ khiến bạn hoàn hảo hơn trong góc nhìn người mình thương.

Trà sữa bot ca cao quan trọng là phải có mùi của trà đen hay còn được gọi là hồng trà, mùi vị đắng của cacao, vị ngọt sữa. Trà sữa bột ca cao nguyên chất khi uống có vị thanh mát, hơi chát của trà đen, vị ngon & mùi thơm tự nhiên của ca cao

nguyên liệu làm trà sữa bột ca cao nguyên chất

Trà đen: 10gr

Bột sữa:10gr

Bột cacao nguyên chất: 5gr

Sữa đặc:25ml

chất liệu làm trân châu and thạch rau câu

- Bột năng: 100g

- Nước ấm

- Bột rau câu dẻo: 10gr

- Đường: 100gr

- Nước lọc: 600ml

- những loại si rô trái cây hoặc cà phê, socola,… tùy khẩu vị.

kiểu làm trà sữa bột ca cao nguyên chất thơm ngon

Cho trà đen, bột sữa, bột cacao nguyên chất vào cốc khuấy đều, khuấy trong nước trà đen ấm nhé.

sau một cho sữa đặc vào khuấy đều

Nếu bạn có nhu cầu uống lạnh thì cho một tẹo đá vào thưởng thức.

Để cốc trà sữa bot ca cao kêu gọi hơn thì chúng ta hãy thêm topping như trân châu, thạch quả cây, thạch phô mai. Sự lôi kéo của những loại topping hòa quyện quá tuyệt giữa mùi hương dịu ngọt của socola tạo thành món đồ uống cực cuốn hút và thơm ngon.

Mình mới chia sẽ kiểu làm trà sữa bột ca cao nguyên chất.

Tiếp đến, mình xin chia sẻ cho những mọi người kiểu làm trân châu và thạch để có 1 ly trà sữa bột ca cao việt nam bồi dưỡng hoặc thêm hương vị cho các đồ uống khác.



cách làm trân châu :

Cho ½ lượng bột năng vào tô, đồ dần dần nước nóng già vào rồi trộn đều, làm trân châu phải sử dụng nước ấm già nếu không sẽ hư bột và trân châu khi luộc cũng không được dai.

- Cho thêm chỗ bột còn sót lại vào, đổ thêm nước nếu cần. Khi nào bột đỡ nóng bạn cũng có thể dùng tay nhào bột thành một khối dẻo mịn.

- Cho thêm siro vị yêu thích và nặn bột thành các viên nhỏ, tròn. Luộc cho đến khi trân châu nổi lên mặt nước là đã chín.

- Vớt trân châu đã chín ra & ngâm vào nước lọc lạnh có pha đường để trân châu dai và không dính vào nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể trộn bột ca cao vào bột năng để tăng lên vị ngon cho trân châu.

kiểu làm thạch rau câu:

- Trộn đều bột rau câu và 100g đường ở một tô thủy tinh.

- đun nóng nước, thêm hỗn hợp trên vào và khuấy đều cho đến khi bột tan.

- Cho thêm siro trái cây hoặc hương vị tùy ý, như coffe, cacao, socola đều được.

- Đổ rau câu ra khuôn, để nguội & bảo quản ở tủ lạnh. Khi sử dụng kéo ra cắt nhỏ.

Tương tự, chúng ta có thể thêm những bột như bột trà xanh nhật bản, bột trái cây, bột ca cao nguyên chất để sở hữu thêm nhiều hương vị cho món thạch rau câu.

lưu ý khi làm trà sữa ca cao để có cốc trà sữa ngon hơn:

Khi pha trà xong đem pha sữa luôn, không để quá lâu nước trà nguội sẽ mất mùi, không được để trà tại tủ lạnh vì trà sẽ bị chát.

Trân châu chín đều & dai vừa phải, không dính hay nhão, thạch rau câu có độ giòn, dẻo.

Chỉ cùng các vật liệu đơn giản với cùng công thức cách làm trà sữa bột ca cao việt nam, mọi người đã có 1 cốc trà sữa ca cao nguyên chất bổ dưỡng & rất là thơm ngon rồi. Chúc các bạn chiến thắng nhé!
 

Liên Hệ Quảng Cáo

Liên Kết Diễn Đàn

nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin