Hướng dẫn làm mì tương đen chuẩn vị Hàn

banhgaocay

Member
Tớ là Seoer
#1
Món Hàn hiện đang rất phổ biến trên thị trường ẩm thực Việt Nam, nhất là đối với giới trẻ. Bên cạnh món kim chi truyền thống nổi danh xứ Hàn thì mì tương đen cũng tương đối quen thuộc.
Theo sử sách ghi lại thì món mì tương đen xuất phát từ món mì chiên sốt zhajiangmian của người Trung Hoa vùng Sơn Đông vào triều đại Joseon và được người Hàn phát triển đến tận bây giờ. Trở thành món ăn được yêu thích không chỉ ở Hàn mà nhiều nơi trên thế giới.
Đối với những bạn khéo tay hay làm thì sẽ rất muốn biết cách làm mì tương đen như thế nào là chuẩn Hàn đúng không? Sau đây là vài bước đơn giản:


Nếu đã tự tay làm thì sốt tương đen chính là nguyên liệu quan trọng nhất quyết định đến độ ngon của món mì này. Tuy nhiên, bạn không cần phải lăn tăn bởi vì Tèobokki đã mang đến cho bạn những loại sốt hoàn hảo từ nhiều thương hiệu khác nhau.


Sốt jjajang cay Chungjungone 180g

Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g

Sốt tương đen thịt bò ăn liền Ottogi 200g

Ngoài ra, còn có các loại bột tương đen cho bạn tha hồ sáng tạo.


Bột tương đen
Đương nhiên mì tương đen thì không thể nào thiếu mì đúng không? Tiếp theo đây là các loại mì phù hợp sử dụng trong món mì tương đen Hàn Quốc trứ danh này.


Mì sợi Ottogi sợi lớn - nhỏ - trung 500g

Mì Udon Tươi Sari 200g

Mì không vị Samyang 110g

Mì không vị Ottogi Ramyonsari 110g

Đặc biệt, Tèobokki còn mang đến cho bạn gói combo siêu tiết kiệm đây.


Bạn có thể đặt online tại website: Tèobokki™ hoặc gọi ngay hotline 0943 121 116 để được giao hàng siêu tốc.
Cửa hàng Tèobokki Store :
364 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
14A Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
115 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn