Kiến thức SEO dành cho người mới bắt đầu

toannguyen125

Member
Tớ là Seoer
#1
Mình thấy hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm về SEO và muốn tìm học khóa học SEO nâng cao để thêm kiến thức. Trong đó bao gồm cả những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về ngành này hoặc có thể có những bạn đã biết từ đây những chưa có sự tiến bộ về kỹ thuật cũng như tư duy về SEO đúng.Hiện nay trong nước cũng có rất nhiều đơn vị đào tạo SEO, tuy nhiên có những đơn vi chỉ thiên về lý thuyết khiến học viên không vân dụng được kiến thức sau quá trình học tập. Vậy nên việc lựa chọn một đơn vị đào tào uy tín và chuyển nghiệp là vấn đề nhiều bạn trẻ cũng như những doanh nghiệp muốn nhân viên của mình học SEO quan tâm.

Hiểu được nhu cầu đó, qua bài viết này tôi cũng xin chia sẻ vài điều về SEO, những lợi ích mà SEO đem lại cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời tôi cũng giới thiêu đến bạn khóa học SEO nâng cao chất lượng, địa điểm học SEO tốt nhất giúp bạn có kết quả tốt nhất sau khóa học.

Hiểu về SEO

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, chúng ta hiểu đơn giản là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Công việc chủ yếu của những người làm SEO là phân tích những thuât toán của google, thực hiện các công việc liên quan để cải thiện thứ hạng website của mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

SEO tiết kiệm chi phí

SEO là một trong những chiến lược có tác dụng lâu dài với chi phí rẻ nhất. Để những từ khóa hay website của mình có vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo của google là Google Adword. Tuy nhiên chi phì để thực hiện công việc này thường rất cao và cần phải duy trì mãi mãi. Chưa kể nhiều đơn vị cạnh tranh nhau, giá thầu quảng cáo cũng được nâng lên, bạn cần chi một lượng kinh phí lớn trong chiến dịch Adword của mình.

Với SEO, bạn chỉ tốn công sức xây dựng trong thời gian đầu, sau khi website của bạn đã mạnh và có nhiều từ khóa nằm trên top cao của vị trí tìm kiếm, bạn có thể không cần làm gì những vẫn có nhiều khách hàng tìm đến bạn.

Nên học SEO ở đâu uy tín

Với những bạn có đam mê về SEO và có dự định theo nghề SEO. Vấn đề các bạn thường gặp là tìm được một đơn vị đào tạo SEO uy tín và chuyên nghiệp. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo như đa số còn mang nặng tính lý thuyết. Một trong những khóa học SEO nâng cao tôi ấn tượng nhất đó là khóa học SEO thực chiến của công ty Leadgle. Đây là một trong những đơn vị uy tín vừa làm dịch vụ SEO, vừa đào tạo SEO. Nếu có nhu cầu học, bạn có thể liên hệ Leadgle để được tư vấn, bố trí thời gian học cụ thể.
 

Cửa MoreDoor

Member
Tớ là Seoer
#10
Đa số khóa học seo hiện nay họ chỉ dạy những cái chung chung và kiến thức 10 năm về trước, có thể tìm hiểu trên mạng, những kiến thức mới cập nhập theo gg thì không có.
 

tanminhvo

Member
Tớ là Seoer
#14
bài viết này thật hữu ích mang lại nhiều kiến thức về seo cho người mới như mình mới vào nghề. tks bạn ad viết bài này
 

duongpham

Member
Tớ là Seoer
#17
Cám ơn bạn đã chia sẻ nhưng bài này chủ yếu nói về tác dụng của Seo thì ai cũng biết rồi mà, ^^
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn