Lợi ích của Website mang đến cho doanh nghiệp ?

vinmozdn

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#1
Trong vài năm trở lại đây, việc internet phát triển quá nhanh đã làm thay đổi thói quen mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng, chính vì thế nhu cầu thiết kế web tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy doanh nghiệp được gì khi thiết kế website? Tại sao doanh nghiệp phải thiết kế website? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!
Những lợi ích website mang đến cho doanh nghiệp thật sự rất lớn. Nó cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng. Dưới đây là những lợi ích mà website sẽ mang đến cho các doanh nghiệp:
1. Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
Lượng thông tin bạn đưa lên web tuỳ thuộc vào ý muốn và nhu cầu của bạn. Với website bạn có thể đưa thông tin đầy đủ và chi tiết hơn về sản phẩm/dịch vụ của mình, qua đó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận Doanh nghiệp của bạn hơn và gia tăng doanh số.
2. Quảng bá ở thị trường toàn cầu
Internet là để kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng internet hiện nay đã không phải là điều gì đó quá cao sang. Với một chiến lược hợp lý, bạn hoàn toàn có thể triển khai quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại một đất nước khác ngoài Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng.
3. Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
Website hoạt động 24/24. Luôn luôn online. Vì thế bất cứ khi nào khách hàng truy cập vào website đều có thể xem được những thông tin bạn đã đăng tải lên đó. Tính tiện lợi của website hơn hẳn cửa hàng offline ở điểm này.
4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo
Giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn. Vì thế chi phí từ đó giảm xuống rất nhiều so với các phương thức quảng bá truyền thống.
5. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)
Chi phí mặt bằng và nhân sự luôn là vấn đề khiến chủ doanh nghiệp đau đầu. Sau khi thiết kế website bán hàng, bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền hàng năm(con số này chỉ bằng 1 tháng lương cho 1 nhân sự hoặc 1 tháng thuê mặt bằng).
6. Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp...
Khi thiết kế website động, bạn dễ dàng thay đổi thông tin miễn là chỗ bạn đứng có internet và bạn có một công cụ kết nối internet. Điều này đem đến sự thay đổi hoàn toàn so với phương thức tiếp cận truyền thống, mang lại sự tiện lợi rõ ràng cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.
7. Tương tác với khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...) dễ dàng hơn
Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên website bán hàng, một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.
8. Làm tăng tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp
Một Doanh nghiệp đón đầu xu thế, bắt kịp thời đại là một doanh nghiệp biết áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động. Một website tốt mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin của đối tác và được đánh giá cao hơn các doanh nghiệp cùng ngành mà không có website.
Trên đây là một số lợi ích khi doanh nghiệp của bạn sở hữu một website. Còn rất rất nhiều lợi ích khi bạn có một website chuyên nghiệp cho đơn vị của mình. Hãy thiết kế ngay một website hôm nay để nâng tầm thương hiệu của bạn.
Bạn có thể tham gia ngay một khóa học thiết kế web wordpress hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng để sở hữu ngay cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp với chi phí rẻ hơn bao giờ hết!
Chúc bạn thành công!
 

glbibi

Member
Tớ là Seoer
#2
lợi ích là rất to lớn lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng cho doanh nghiệp khi có mảng online
 

Da cuoi

Member
Tớ là Seoer
#3
Thời đại 4.0 mà không biết ứng dụng web thì hơi thiệt cho doanh nghiệp đó. giờ hầu hết doanh nghiệp đều có web vì rẻ và dễ làm. nhưng để nâng tầm thì chỉ một số ít làm được,
 

Liên Hệ Quảng Cáo

Liên Kết Diễn Đàn

nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin