Lý do nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi

thongcongnghet

Member
Tớ là Seoer
#1
Thường nhà tắm sẽ là nơi xuất hiện nhiều mùi hôi ở bồn cầu và cống. Ngay cả trong trường hợp bạn đánh rửa nhà tắm, bồn cầu thường xuyên mà vẫn xuất hiện mùi hôi. Dưới đây là những lý do gây ra hiện tượng đó:
âsasa.jpg

Lý do vì sao nhầ vệ sinh sạch mà vẫn có mùi hôi khó chịu
  • Đường ống có quá nhiều cặn bã: Trong bồn cầu, bệ tiểu đứng, bồn rửa tay có phần ống siphon giữ nước để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Tuy nhiên phần uốn cong của thiết bị lại là nơi dễ tích trữ lại các chất bẩn gây ra mùi hôi và tình trạng tắc cống. Để khắc phục bạn có thể đổ bột thông cống vào bồn cầu sau đó đợi 2 - 3 tiếng rồi giật nước.
  • Bể phốt bị đầy: Sau 1 thời gian sử dụng, bể phốt sẽ xuất hiện lượng bùn gây tắc và có mùi. Sau 2 - 3 năm các hộ gia đình nên tiến hành hút bể phốt. Nếu không làm WC chắc chắn sẽ có mùi. Hiện nay bạn có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, giá cả phải chăng chỉ dao động trong khoảng từ 400.000 - 500.000/m3 bùn.
  • Đường thoát khí của bể phốt bị tắc: Trong quá trình lắp đặt nếu có sự sai lệch thì ống thoát khí của thể bị tắc và dẫn tới mùi hôi bốc ngược trở lại. Để khắc phục tình trạng này đòi hỏi cần có thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm.
  • Lượng nước ở siphone quá thấp: Ở trạng thái bình thường, phần nước ở ống siphone và bồn cầu sẽ bằng nhau. Nhưng nếu lắp đặt sai, nước ở ống thấp hơn thì đương nhiên mùi hôi sẽ trào ngược trở lại.
  • Cống ở sàn có mùi: mùi: Khi lắp đặt đường ống thoát, bạn không sử dụng ống siphon nên mùi hôi bốc lên. Ngoài ra, có thể do thợ lắp nhầm đường ống sang bể phốt thay vì bể thoát nước riêng.
Công ty THÔNG CỐNG NGHẸT - RÚT HẦM CẦU THỊNH PHÁT được đánh giá là đơn vị uy tín có thể xử lý được hết mọi mùi hôi và tình trạng tắc nghẽn. Bằng chứng là trong những năm qua công ty đã giúp rất nhiều đơn vị cũng như nhiều gia đình thoát khỏi tình trạng này
Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với hotline: 0973.998.188 – 083.666.5111 để nhận được tư vấn cụ thể và hỗ trợ kịp thời từ chúng tôi
 

Liên Hệ Quảng Cáo

Liên Kết Diễn Đàn

nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin