LY GIẤY AN TOÀN THỰC PHẨM

NhuaRVC

Member
Tớ là Seoer
#1
Thời nay, đất nước ta ngày càng công nghiệp hóa và ngày càng phát triển nên sự tiện lợi luôn được chúng ta đặt lên hàng đầu, tiện lợi về thời gian, tiện lợi về đi lại, tiện lợi trong cách ăn uống sinh hoạt hằng ngày. Ly giấy là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà hầu hết các nhà hàng hay quán ăn và đặt biệt là những quán kinh doạnh take away lựa chọn. Vừa tiện dụng cho việc buôn bán vừa thuận tiện cho khách hàng khi mua mà còn bảo vệ môi trường hạn chế tối đa việc ô nhiễm môi trường.
Việc phát minh ra ly giấy (cốc giấy) dùng 1 lần đã làm cho những chiếc cốc chúng ta sử dụng bây giờ ngày càng tiện lợi, có thể rơi mà không vỡ. Cực kì hữu ích cho những buổi sinh nhật, tiệc tùng hay du lịch, dã ngoại…
04d645873c3fdb61822e.jpg

Những chiếc ly giấy dùng 1 lần còn được thiết kế rất đẹp với nhiều màu sắc họa tiết đáng yêu tạo sự thích thú cho người sử dụng. Những chiếc cốc xinh xắn sẽ làm bữa tiệc của bạn đẹp và lung linh hơn, sự nhẹ nhàng của chúng giúp chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi với số lượng lớn. Chẳng hạn một chuyến picnic, hay đi du lịch không thể lỉnh kỉnh đủ thứ đồ và đương nhiên đồ ăn thức uống cũng thể thể dùng chung được nó không đảm bảo vệ sinh một chút nào, vì vậy hãy nhớ mang theo những chiếc cốc giấy xinh xắn nhé.
Vì chỉ sử dụng qua 1 lần nên Ly giấy đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0938510689
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn