Máy In Hóa Đơn Sewoo SLK-TS400 nhập khẩu Hàn Quốc

hangocseo96

Member
Tớ là Seoer
#1
Để mua được Máy In Hóa Đơn Sewoo SLK-TS400 chính hãng kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ, phần mềm quản lí cập nhật liên tục quý khách có thể tìm hiểu Công ty cổ phần công nghệ Việt Á một địa chỉ uy tín tại Hà Nội hỗ trợ tốt nhất cho quý khách, là đối tác của nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị mã số mã vạch hàng đầu thế giới quý khách có thể yên tâm máy móc luôn được lựa chọn một cách nghiêm ngặt nhất.
Hiên nay Công ty Việt Á đã có văn phòng làm việc ở khắp các thành phố lớn trong nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng để khách hàng trên toàn quốc có thể dễ dàng mua và chúng tôi hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất, đảm bảo nhất. Dịch vụ bảo hành của công ty định kì sáu tháng một lần nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi để bảo dưỡng lại máy đảm bảo hỗ trợ công việc cho quý khách.Sewoo SLK-TS400 thuộc dòng máy in mã vạch được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của tập đoàn Sewoo một thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và độ bền của máy tốt hơn hẳn nhiều dòng đến từ Trung Quốc hiện có trên thị trường. Thông số kĩ thuật:
Phương thức in nhiệt trực tiếp
Bộ phát âm thanh khi in
Độ phân giải 180dpi
Giao tiếp chuẩn USB, Serial RS232, Cash Drawer
Tốc độ in tối đa 220mm/s
Hoạt động nhiệt độ thườngSản phẩm được ứng dụng tốt trong công việc in ấn hóa đơn bill bán hàng trong các cửa hàng thời trang, đồ ăn nhanh hay quầy thuốc,...để được tư vấn ki hơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Việt Á. Bên cạnh đó quý khách có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch và máy đọc mã vạch theo tiêu chuẩn quốc teese, đảm bảo thời gian cũng như giá thành tốt nhất.VP TP. HCM: Tầng 4, Tòa nhà WASECO, 10 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028) 3844 1820
VP Hà Nội: T2A, Tòa nhà BlueStar, 57 Xã Đàn 2, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel: (024) 3782 3810
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn