Máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 mang lại không khí trong lành

vjetdung96

Moderator
Thành viên BQT
Kiểm duyệt viên
Tớ là Seoer
#1
Với môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì việc trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc không khí là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 là một trong những sản phẩm được tin dùng bởi các tính năng gồm lọc sạch không khí, khử mùi, loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc và tạo độ ẩm dễ chịu cho không khí, sẽ giúp gia đình bạn tận hưởng một không gian sống trong lành, thoải mái.Máy lọc không khí công nghiệp Hitachi EP-A7000 có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn cùng các chế độ được cài đặt sẵn gồm: lọc không khí, loại bỏ chất gây dị ứng (phấn hoa), khử mùi, tạo ẩm và làm đẹp da để bạn lựa chọn nhanh chóng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Máy với công suất hoạt động mạnh mẽ có khả năng lọc sạch không khí cho phòng có diện tích đến 50m2.

Máy có 3 công nghệ cảm biến mùi, bụi, độ ẩm riêng biệt. Các màng lọc của máy gồm màng lọc thô, màng lọc HEPA, màng lọc khử mùi và lọc tạo ẩm sẽ không những giúp làm sạch không khí mà còn giữ lại những loại bụi lớn nhỏ, loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc cũng như khử các mùi khó chịu phát sinh trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

Máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 có chức năng tạo ẩm với công suất tối đa đến 670 ml/giờ. Bạn có thể bảo vệ làn da cũng như sức khỏe của mình bằng cách sử dụng chức năng tạo ẩm (kèm chức năng lọc) của máy, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái dù thời tiết bên ngoài oi bức ra sao đi nữa.
Máy hoạt động với độ ồn thấp, không gây cảm giác khó chịu trong quá trình vận hành. Ở chế độ Silent thì độ ồn của máy chỉ 13dB nên bạn có sẽ có một giấc ngủ êm ái trong khi máy vẫn hoạt động. Đặc biệt, công nghệ Inverter cùng với chế độ Eco tiết kiệm đến 23% lượng điện năng tiêu thụ. Điều khiển từ xa cho bạn dễ dàng điều khiển máy ở bất kỳ vị trí nào.

Tham khảo các sản phẩm khác tại website: Duongkhi.vn
SDT tư vấn: 0987.55.77.99
 

Dieudieu

Member
Tớ là Seoer
#3
QUẢNG CÁO FACEBOOK CAM KẾT DOANH SỐ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Địa chỉ : Số 25, Ngõ 34, Xuân La, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Hotline : 0979 113 554.
- Email : ceovutuananh@gmail.com
- Website : vuanhonline.com - alphagroups.co
 

tungvs

Member
Tớ là Seoer
#6
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất hay. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng.
 

csevenan

Member
Tớ là Seoer
#7
Với môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì việc trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc không khí là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 

Lam Chắn Nắng

Member
Tớ là Seoer
#8
Không khí thì đang ô nhiễm. Máy lọc không khí này của bác thực sự là cần thiết cho mọi người
 

trungnghia828282

Member
Tớ là Seoer
#9
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất hay. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng.
 

anhphu1991

Member
Tớ là Seoer
#12
Với môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì việc trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc không khí là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Máy lọc không khí Hitachi EP-A7000 là một trong những sản phẩm được tin dùng bởi các tính năng gồm lọc sạch không khí, khử mùi, loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc và tạo độ ẩm dễ chịu cho không khí, sẽ giúp gia đình bạn tận hưởng một không gian sống trong lành, thoải mái.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn