máy trỉa hạt đậu phộng, máy gieo hạt bắp, máy tra hạt giống tốt nhất

ngadumiho

Member
Tớ là Seoer
#1
Máy gieo hạt đa năng, dụng cụ gieo hạt thẳng hàng Vinafarm có dạng xe đẩy 1 hàng giúp bà con gieo hạt giống các loại hoa màu nhanh chóng, với 3 chức năng tạo rãnh, gieo hạt, lấp đất và máy VNGH 999 có thêm chức năng bón phân .


Hình ảnh máy gieo hạt đa năng, dụng cụ gieo hạt thẳng hàng vinafarm

Sau mỗi vụ thu hoạch lúa, bà con nông dân ở nhiều nơi còn canh tác các loại rau màu khác như: Ngô, lạc, đậu tương… Mỗi lần gieo hạt bà con lại vất vả và tốn thời gian để gieo hạt giống rau màu, năng suất làm việc không cao, hạt gieo không được đều và thẳng hàng.

Nhằm hỗ trợ bà con gieo trồng được thuận tiện, năng suất cao hơn, Điện Máy Hoàng Long đã cung ứng ra thị trường máy gieo hạt đa năng, dụng cụ gieo hạt thẳng hàng Vinafarm, giúp bà con gieo được đa dạng các loại hạt.Điện Máy Hoàng Long phân phối máy gieo hạt đa năng, dụng cụ gieo hạt thẳng hàng giá rẻ

Máy gieo hạt đậu phộng với năng suất trung bình mỗi ngày gieo từ 2 - 4ha, sẽ giúp bà con nâng cao năng suất lao động gấp nhiều lần so với gieo hạt thủ công. Tất cả các công đoạn tạo rãnh, tra hạt, lấp đất đều được hỗ trợ bởi dụng cụ nên bà con đỡ mất công sức. Sản phẩm phù hợp cho các gia đình, trang trại, nông trại trồng trọt…


Bộ phận của dụng cụ gieo hạt thẳng hàng vinafarm
Khi cho hạt vào trong hộp, dưới tác động của vòng quay dụng cụ sẽ tự động xẻ rãnh, gắp hạt lên trên muỗng rồi rơi xuống lỗ vừa rạch theo tỉ lệ nhất định và lấp đất

.Ưu điểm của Dụng cụ gieo hạt thẳng hàng Vinafarm

Dụng cụ gieo hạt thẳng hàng vinafarm không sử dụng động cơ, giúp bà con tiết kiệm được chi phí mua nhiên liệu, an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm đến môi trường.

– Khoảng cách gieo hạt có thể điều chỉnh theo ý muốn của người dùng, nên phù hợp với nhiều loại hạt có mật độ gieo trồng khác nhau.

– Dụng cụ có phụ kiện đi kèm là các loại muỗng nhiều kích thước để phù hợp với từng loại hạt.

– Bánh xe được thiết kế thẳng hàng phía sau giúp việc di chuyển dễ dàng; tạo độ nén cho đất, giúp giữ ẩm cho đất, giúp hạt nảy mầm nhanh hơn.


Dụng cụ gieo hạt giống một hàng hàng vinafarm dạng xe đẩy là sự lựa chọn đúng đắn cho bà con trồng rau màu, giúp bà con làm nông đỡ vất vả hơn. Sản phẩm được Điện Máy Hoàng Long phân phối tại các kho hàng ở Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh và các đại lý trên toàn quốc.

Công Ty CP Điện Máy Hoàng Long
Địa chỉ: Kho E - 934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mail:hoanglongme@gmail.com
Hotline: 0388.155.886 - 093.238.0000
Từ khóa tìm kiếm:

máy gieo hạt vianafarm,
máy gieo hạt đậu phộng,
máy gieo hạt ngô,
máy gieo hạt rau,
máy gieo hạt tự động,
máy tra hạt giống,
cấu tạo máy gieo hạt,
dụng cụ gieo hạt thẳng hàng,
dụng cụ gieo hạt 1 hàng,
cách chế tạo máy gieo hạt đậu phộng nhanh nhất,
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn