Nhận thi công lắp đặt trực tiếp máy lạnh tủ đứng cho công trình nhà xưởng,hội trường

linhhailongvan1995

Member
Tớ là Seoer
#1

Máy lạnh tủ đứng và hành trình xưng vương bá chủ cho không gian rộng như nhà xưởng,hội trường….


Nhắc đến máy lạnh tủ đứng thì người ta thường có những liên tưởng về nét mạnh mẽ, oai phong và mát lạnh tức thì là những gì mà máy lạnh tủ đứng mang lại cảm nhận cho người sử dụng những cảm xúc đấu tiên khi vừa tiếp xúc…


Người ta thường nói: “Ấn tượng đầu tiên luôn là quan trọng nhất, vì nó sẽ lưu lại dấu ấn chẳng thể nào quên”.


Vì vậy tìm đến với bài viết này, tôi nghĩ rằng tôi biết bạn đang muốn gì… thế nên đừng lo lắng sẽ phải tìm kiếm nhiều nữa vì chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn đủ những thông tin mà bạn cần cho những điều liên quan đến máy lạnh tủ đứng này. Vì thế, hãy theo dõi kỹ bài viết và đừng đi đâu nếu chưa có được điều mình muốn nhé.

Cùng nhau gọi tên top 5 máy lạnh tủ đứng tốt nhất luôn được tìm kiếm nhiều cho nhà xưởng, hội trường:

1. Máy lạnh tủ đứng Daikin

2. Máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy

3. Máy lạnh tủ đứng Panasonic

4. Máy lạnh tủ đứng LG

5. Máy lạnh tủ đứng Reetech

Bìa viết tham khảo: Những dòng máy lạnh tủ đứng đáng đồng tiền bát gạo.

Tiếp theo hãy đến với bảng so sánh để thấy rõ sự nổi trội của từng cái tên máy lạnh tủ đứng chất lượng này để xem đâu mới chính là thương hiệu mà bạn cần nhé.êu chí

Sản phẩm

Máy lạnh tủ đứng Daikin.

Máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy.

Máy lạnh tủ đứng Panasonic.

Máy lạnh tủ đứng LG.

Máy lạnh tủ đứng Reetech.Công nghệ.

Nhật Bản.

Nhật Bản.

Nhật Bản.

Hàn Quốc.

Việt Nam.Xuất xứ.

Trung Quốc/Thái Lan hoặc Malaysia.

Trung Quốc/Thái

Malaysia.

Thái Lan.

Việt Nam.Bảo hành.

1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block.

2 năm cho toàn máy.

1 năm cho toàn máy.

1 năm cho toàn máy.

2 năm cho toàn máy.Công suất

3.0hp – 5.5hp

3.0hp – 5.0hp

2.0hp – 5.0hp

2.5hp – 10hp

2.5hp – 6.5hpGiá thành

Cao.

Tuy nhiên với dòng máy sản xuất ở Malaysia lại có giá thành rẻ.

Thấp hơn Daikin dòng sản xuất tại Trung Quốc/Thái Lan.

Trung bình.

Rẻ.

Rẻ.
Tiếp đến hãy cùng đến với vẻ đẹp thiết kế và khả năng làm mát của 4 máy lạnh tủ đứng chất lượng này để xem xem đâu mới thực sự là sản phẩm mà bạn yêu thích nha.


Máy lạnh tủ đứng Daikin.

Giá tham khảo chi tiết nhất: https:maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/


· Khả năng tạo thẩm mỹ: Với dàn lạnh được thiết kế bởi Trung Quốc – quốc gia với danh xưng “cái nôi của văn hóa phương Đông” và Malaysia với những nét cổ điển, chính vì thế mà máy lạnh tủ đứng Daikin mang đậm nét cổ điển của “dáng hài” mà người Việt Nam yêu thích.

· Khả năng làm mát: Máy lạnh tủ đứng Daikin thiên về sự làm mát nhẹ nhàng mà không hề gay gắt như Reetech, vì thế mà nó hoàn toàn có thể thích hợp cho không gian nhà ở.


Máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy.

Giá tham khảo chi tiết nhất: https:maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-mitsubishi-heavy/· Khả năng tạo thẩm mỹ: Thiết kế máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy là do Trung Quốc đảm nhận, chính vì thế mà thẩm mỹ của nó hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp của chúng ta. Cho nên, bạn hãy cứ yêm mà giao cho nó trọng trách của một điểm thu hút khách hàng nhất nhé.

· Khả năng làm mát: Khả năng làm mát nhanh chóng và hướng gió thổi trong phạm vi 10 mét trở lại. Tuy nhiên, điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì nếu bạn biết cách bố trí các máy ở vị trí thích hợp.


Máy lạnh tủ đứng LG.

Giá tham khảo chi tiết nhất: https:maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/· Khả năng tạo thẩm mỹ: Mang dáng vẻ của một “chàng kỵ sĩ” với tấm áo giáp trắng ngà, điểm lên đó là những đường “cắt táo bạo” của những khe thổi gió uy lực. Đứng sừng sững ở một góc phòng, oai nghiêm như một người quản lý nhưng lại đầy dịu dàng như một người “bảo mẫu” để chăm lo cho sự thoải mái và mát mẻ của không gian.

· Khả năng làm mát: Khả năng làm lạnh mạnh mẽ và cực nhanh đến “thần kỳ”.


Máy lạnh tủ đứng Panasonic.

Giá tham khảo chi tiết nhất: https:maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-panasonic/· Khả năng tạo thẩm mỹ: Được ra đời bởi bàn tay khéo léo của Malaysia, thế cho nên máy lạnh tủ đứng Panasonic mang dáng vẻ một anh chàng phương Đông đích thực, pha vào đó là sự trẻ trung, tinh nghịch.

· Khả năng làm mát: Máy lạnh tủ đứng Panasonic mang đến cho người dùng sự sảng khoái mỗi khi ấn nút khởi động, cũng thiên về sự dịu dàng trong vấn đề làm mát, do đó, người dùng có thể sử dụng nó cho phòng khách.

Máy lạnh tủ đứng Reetech.

Giá tham khảo chi tiết nhất: https:maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-reetech/


· Khả năng tạo thẩm mỹ: Được sản xuất ngay chính tại Việt Nam, cho nên về vấn đề thẩm mỹ thì không còn gì phải nói vì nó đã quá phù hợp với người dân và cả những kiến trúc nội thất của ngôi nhà ở đây rồi.

· Khả năng làm mát: Làm lạnh nhanh, gắt mà rất lạnh, chính vì vậy mà nếu muốn sử dụng máy lạnh tủ đứng Reetech này, bạn phải đảm bảo không gian của bạn rộng và chứa rất nhiều người.

Liên hệ mua hàng nhanh qua:

Bộ phận chuyên tư vấn và báo giá nhanh, vui lòng liên hệ: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Bộ phận chuyên tư vấn về kỹ thuật,vui lòng liên hệ: 0909787022 Mr Hoàng.

Email báo giá nhanh: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Lựa chọn sử dụng máy lạnh tủ đứng cho không gian rộng như nhà xưởng, quán cà phê, hội trường và nơi tập trung đông người là một điều chính xác và đúng đắn nhất, và rồi bạn sẽ cảm thấy thật hài lòng khi có sự xuất hiện của sản phẩm dạng cây này trong không gian của mình thôi.


Hãy nhớ lưu lại Hotline của Hải Long Vân: 0909787022 để được chúng tôi tư vấn, báo giá và khảo sát công trình miễn phí 24/7 nhé. Được phục vụ các bạn chính là niềm vinh dự lớn nhất của chúng tôi.Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.Xin cảm ơn!
 

Đính kèm

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn