Những điều cần biết về thiết kế thi công gian hàng triển lãm

SDragon

Member
Tớ là Seoer
#1
1. Thông tin triển lãm Saigon Autotech
Saigon Autotech 2020 – triển lãm lần thứ 16 về ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp phụ trợ sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 21 – 24/05/2020 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của Saigon Autotech 2019, năm 2020 triển lãm dự kiến sẽ đón tiếp hơn 15000 lượt khách tham quan, 500 lượt khách thương mại, với hơn 500 gian hàng trưng bày sản phẩm trên tổng điện tích lên đến 10000 m2.


Không gian triển lãm SaigonAutotech
Với sự phát triển nhanh chóng trong ngành oto và các ngành công nghiệp phụ trợ, Saigon Autotech ngày càng lớn mạnh và phát triển thu hút nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước mang đến nhiều cơ hội mới có việc kết nối các doanh nghiệp và tiếp cận nhà tiêu dùng cả trong nước và các nước khu vực.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, Saigon Autotech còn tổ chức nhiều hoạt động hội thảo, chia sẻ từ các chuyên gia doanh nghiệp hàng đầu nhằm mang đến cơ hội được học hỏi, trau dòi những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm: Phụ tùng và linh kiện, Phụ kiện và độ xe, Sửa chữa và bảo trì, dịch vụ vận tải, Hệ thống và điện tử, xe nguyên chiếc… và các dịch vụ phụ trợ đi kèm.

>> Mẫu thiết kế gian hàng ấn tượng thiết kế thi công bởi SDragon
>> Tại sao nên thiết kế gian hàng triển lãm​

Gian hàng triển lãm thiết kế và thi công bởi SDragon
2. Thiết kế thi công gian hàng tham dự triển lãm
Qua nhiều kì tổ chức thành công, Saigon Autotech đã trở thành một sự kiện nổi bật và được trông đợi nhất trong năm, được coi là triển lãm hàng đầu Việt Nam trong việc xúc tiến thương mại trong và ngoài nước thu hút nhiều doanh nghiệp, đại lý, cá nhân tham gia trưng bày sản phẩm. Bên cạnh đó Saigon Autotech mỗi năm đều có rất nhiều hãng xe tên tuổi trên thế giới tham gia trưng bày.

Chính vì thế hãy chú trọng đầu tư thiết kế thi công gian hàng triển lãm thu hút khách hàng cũng như những nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng để tự mang đến nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp của mình.


Gian hàng trưng bày sản phẩm bánh xe do SDragon thiết kế và thi công trực tiếp

Một gian hàng ấn tượng thu hút sẽ có những sản phẩm phù hợp với sản phẩm của mình

Gian hàng thiết kế và thi công bởi SDragon
Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp lành nghề cùng với 2 xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, SDragon tự tin là đơn vị thi công thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thiết kế độc đáo sáng tạo, đẩy mạnh hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp tham gia triển lãm, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế gian hàng triển lãm Saigon Autotech, hãy gọi ngay cho SDragon – 097 505 9989 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH SDragon Vietnam
Hotline: 097 505 9989
Email: maianh@sdragon.com.vn
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn