Nơi bán hộp nhựa trái cây P350A

Uyenrvc

Member
Tớ là Seoer
#1
Thay vì sử dụng túi nilon bất tiện và ảnh hưởng lớn đến môi trường, hiện nay thị trường đang chuyển dần sang sử dụng loại hộp nhựa trái cây đặc biệt hộp nhựa trong suốt P350A, dòng sản phẩm rất phổ biến trong ngành đóng gói trái cây rau của quả, nhờ các lợi ích mà hộp đem lại như bảo quản trái cây tốt hơn, gia tăng thời gian sử dụng trái cây, hàm lượng dinh dưỡng của trái cây luôn được đảm bảo.
Hop_nhua_dung_300g_dau_tay.jpg

Hộp nhựa P350A đựng trọng lượng 300g các loại trái cây và rau củ, được sản xuất từ 100% nhựa PET nguyên sinh cao cấp, không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng, đựng được các loại thực phẩm.

Hộp đựng trái cây jadebox đẹp mắt có màu trắng trong suốt. Dễ quan sát sản phẩm đựng bên trong đồng thời góp phần tăng độ cao cấp, sang trọng cho sản phẩm. Thiết kế nắp liền thân và nút bấm giúp quá trình đóng gói thuận tiên hơn, tiết kiếm chi phí cũng như nhân công đóng gói. Đáp ứng yêu cầu không dùng ghim bấm trong siêu thị.

Hộp nhựa trái cây tp.hcm có lỗ thoáng khí, hạn chế tình trạng đọng sương trên bề mặt trái cây làm cho trái cây hỏng tại điểm tiếp xúc nhiều với sương. Giảm tỷ lệ hư hỏng của nông sản khi bảo quản, vận chuyển trong thời gian dài với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.
Hop-nhua-trai-cay.jpg

Với tạo hình thuận tiện, bạn có thể xếp chồng lên nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến nông sản bên trong. Được thiết kế tỉ mỉ và chắc chắn, hộp nhựa đựng trái cây giúp nông sản của bạn bắt mắt hơn, thu hút người tiêu dùng, có thể làm quà biếu tặng rất sang trọng và lịch sự.

Địa chỉ bán hộp nhựa đựng trái cây P350A
Công ty TNHH RVC
11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, HCM
Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984
 

Đính kèm

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn