Phân phối ly giấy 360ml giá rẻ toàn quốc

NhuaRVC

Member
Tớ là Seoer
#1
Ly Giấy 360ml Trắng Trơn Có Nắp, Ly giấy 12oz là một trong những sản phẩm ly giấy được cung cấp từ Ly giấy ở TP.HCM. Dòng sản phẩm này được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống tiện lợi hiện nay. Các thực phẩm, đồ uống không còn cố định ở một chỗ mà lưu động ở nhiều nơi. Thay vì sử dụng ly nhựa, túi nhựa sẽ gây ra các biến đổi hoá chất. Hay chất liệu thuỷ tinh nặng, dễ vỡ trong quá trình di chuyển thì sử dụng ly giấy là một trong những biện pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Sự tiện lợi không chỉ đến từ những yếu tố bên ngoài mà cả yếu tố bên trong. Trọng lượng nhỏ, không cần lau rửa sau khi sử dụng là yếu tố giúp ly giấy 12oz “di chuyển” khắp nơi. Sử dụng ly giấy trong nhiều loại hình Thương mại : nhà hàng, quán coffee, cửa hàng ăn nhanh, cửa hàng take away, khách sạn … Sinh hoạt : nhà, văn phòng, xưởng sản xuất, Building… Khu công cộng : Bệnh viện, trường học…. Sản xuất : Khu công nghiệp, chế xuất… Các hội nghị, hội thảo, lễ hội, du lịch…

Nhu cầu thẩm mỹ tăng cao, do đó sản phẩm ly giấy in ấn ra đời càng nhiều. Chúng tôi cung cấp sẵn các mẫu in để bạn lựa chọn hoặc dịch vụ in theo yêu cầu. Tùy vào nhu cầu kinh doanh hay sự kiện, chỉ cần đưa thông tin, chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh chóng. Ngoài mẫu mã và các cam kết về chất lượng sản phẩm, ly giấy cần có những quy định trong quá trình sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Nhiệt độ an toàn của ly giấy đến 70 độ C. Do đó không nên sử dụng nước quá nóng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Không nên tái sử dụng ly giấy nhiều lần. Vì ly giấy được thiết kế sử dụng một lần rồi bỏ đi, bạn không nên sử dụng lại nhằm hạn chế tình trạng lớp tráng nhựa bị bong tróc và hòa vào thực phẩm.

lygiayrvc7.jpg

Sự ra đời rộn ràng của loại hình cà phê mang đi – Take away cũng chính là điều kiện ra đời của những chiếc ly cốc giấy cà phê mang đi – Take away – những chiếc ly cốc nhỏ xinh nhưng mang lại giá trị đắt giá cho nhà kinh doanh, đó chính là sự quảng bá thương hiệu.

Lợi ích từ việc sử dụng ly cốc giấy cà phê mang đi – Take away

– Giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả cao với chi phí thấp: so với việc chạy một mẫu quảng cảo vài giây trên tivi, internet, đài phát thanh, báo tạp chí thì hiệu quả PR thương hiệu trên ly cốc giấy thể hiện sự tinh tế, mang lại hiệu quả cao mà cực kỳ tiết kiệm chi phí.

– Bảo quản cà phê giữ được mùi vị lâu hơn: nhờ lớp tráng PE trong bên trong ly giúp cà phê giữ nhiệt tốt hơn, lâu bị tan và không mất mùi vị.

– Tiện lợi, dễ sử dụng: sử dụng một lần không cần chùi rửa, vệ sinh. Dễ dàng mang đi đến nơi khác mà không sợ muộn giờ làm, giờ học, không lo bị rơi đổ ra ngoài.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 3146

Di động: 0938510689
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn