PHÂN PHỐI LY GIẤY ĐỰNG NƯỚC UỐNG CÁC LOẠI

NhuaRVC

Member
Tớ là Seoer
#1
Ly giấy đang rất được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại.

Khoảng 5 năm về trước , những đồ dùng bằng nhựa rất phổ biến như ly nhựa, tô nhựa,...chúng chiếm lĩnh thị trường, đặc biệt là các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội. Tuy nhiên, những năm gần đây, đồ dùng bằng giấy đã dần thay thế bới sự tiện dụng và thân thiện với môi trường. Ly giấy là sản phẩm rất phổ biến hiện nay, hầu hết các tiệm cafe, quán trà sữa,..đều sử dụng vì sự tiện lợi của nó mà còn rất dễ để in logo so với các loại ly làm bằng chất liệu khác.
3d43b23128ad201ee0306e213f3f1ceb.jpg
Công dụng của ly giấy được dùng để làm gì vì sao lại phải sử dụng nó?

Đầu tiên là Ly giấy được sử dụng để đựng các loại nước nóng lạnh khác nhau, cafe mang đi, nước giải khát hoặc các thực phẩm như chè, trái cây,...

Thứ hai Ly giấy chỉ sử dụng một lần là, quá trình phân hủy ngay lập tức chứ không tái sử dụng nhiều lần như ly nhựa gây mất an toàn vệ sinh , ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng . Vì sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nên cho dù ở môi trường nóng lạnh, ly giấy cũng có thể chịu được và không tiết ra những chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Công dụng khác của Ly giấy là có thể in ấn logo nên tính năng quảng cáo của nó rất cao. Hình ảnh được in ra sắc nét và rõ ràng, chẳng những có tính năng tuyên truyền mà còn rất bắt mắt và thu hút người mua.

Quy trình sản xuất và chất liệu làm ra chúng bao gồm những gì?

Chất lượng ly giấy là yếu tố quan trọng hàng đầu bởi ly giấy có tác dụng chứa đựng sản phẩm. Ly giấy phải cưng cáp, sản phẩm phải đáp ứng tiêu chuẩn chống thấm nước. Do đó ly giấy phải làm bằng giấy dày và có 2 lớp PE chống thấm bảo vệ giấy bên trong.

Ly giấy phải được in từ mực có kiểm định thân thiện với sức khỏe người dùng

Chất lượng in ấn cũng rất quan trọng giúp tạo nên giá trị sản phẩm.

Quá trình thiết kế và in ấn logo, nội dụng trên ly giấy cần chú ý sự hài hòa kích thước logo và kích thước ly giấy, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Ly giấy có an toàn và thân thiện với môi trường.

Ly giấy được sản xuất từ giấy PO tinh khiết được nhập khẩu từ indonexia, là một trong những nhà cung cấp giấy PO hàng đầu thế giới về sản lượng và chất lượng. Nguyên liệu có giấy chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng được test trước khi sản xuất hàng loạt.

Ly giấy trà sữa được sản xuất với 2 PE nên chịu được nhiệt độ lạnh và nóng đều an toàn với sức khỏe.

CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0938510689
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn