PHÂN PHỐI TÔ GIẤY GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

NhuaRVC

Member
Tớ là Seoer
#1
Hiện nay nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh ngày càng phổ biến nên nhiều thực khách không chỉ yêu cầu sản phẩm phải ngon mà kèm theo đó là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nắm bắt xu thế đó nên hiện tại rất nhiều cửa hàng sử Tô giấy, ly giấy để đựng thực phẩm cho khách mang đi vừa an toàn vệ sinh thực phẩm vừa không độc hại , không gây ô nhiễm môi trường như các loại sản phẩm nhựa khó phân hủy.
Tô giấy RVC có rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo những nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể dùng để đựng kem, phở, cơm, cháo,...và các loại thức ăn nhanh khác. Những chiếc tô giấy ly giấy nhỏ nhắn, xinh xắn với các kích thước nhỏ từ 120ml, 165ml, 240ml, 300ml, 450ml với miệng rộng, thấp, rất thích hợp để đựng kem, súp, cơm,.. Với các tô giấy hay ly giấy to đại bự, thiết kế này dành riêng cho thực khách mang về như: bún, phở, hủ tíu, cháo, cơm,.. thật thuận tiện dễ dàng mà vẫn đem lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, phổ biến với nhiều dung tích như 510ml, 600ml, 800ml đến 1000ml.
foody-mobile-hmb-jpg-975-636022997198757105.jpg
Tô giấy được sản xuất như thế nào và thành phần ưu điểm của chúng?
Tô giấy được sản xuất từ giấy PO tinh khiết an toàn và thân thiện với môi trường. Với lớp tráng PE đảm bảo tính năng sử dụng ở điều kiện lạnh. Bao gồm 1 lớp giấy PO bên ngoài và có thể 1 hoặc 2 lớp PE bên trong, nếu sử dụng đựng các loại thức ăn nóng thì 1 PE còn sử dụng cho đồ lạnh thì mình dùng loại 2 lớp rất tiện lợi. Sản xuất theo quy trình khép kín.
Khả năng tái chế và tự phân hủy cao thân thiện với môi trường.
Tô giấy có trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển và lưu kho.
Khả năng in ấn rất sắc nét với giá thành hợp lý mà không có vật liệu nào có thể sánh kịp.
Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất!
Trân trọng!
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0938510689
 

Michealwin

Member
Tớ là Seoer
#2
ở bình dương có công ty giấy in Vạn hồng của Trung quốc sản xuất cũng kinh khủng
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn