Quang Hải lý giải màn ăn mừng bàn thắng như Ronaldo

nhoctrumtn

Member
Tớ là Seoer
#1
Quang Hải lý giải màn ăn mừng bàn thắng như Ronaldo trong trận chung kết Cúp quốc gia với Viettel.

Quang Hải lý giải màn ăn mừng bàn thắng như Ronaldo
Sau khi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 trước Viettel, Quang Hải đã có màn ăn mừng theo phong cách của Cristiano Ronaldo. Khi được hỏi về pha ăn mừng này ,Quang Hải cho biết: "Tôi rất vui mừng khi ghi được bàn thắng quan trọng. Pha ăn mừng giống Cristiano Ronaldo chỉ là cảm xúc bất chợt. Tôi không thể diễn ra được cảm xúc khi ghi được bàn thắng đó.
Đây là trận đấu rất hay. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các CĐV đã tiếp sức cho chúng tôi, những người đã thức trắng đêm qua để tạo nên bất ngờ trên khán đài.
Chúng tôi sẽ ăn mừng, tận hưởng niềm vui khi vừa giành chức vô địch Cúp Quốc gia, nhưng sau đó lại là chuyện khác. Chúng tôi không quên mình vẫn còn nhiệm vụ ở V-League".

100% trọng tài vượt qua kiểm tra thể lực đợt 2
Sáng nay (21/9), toàn bộ các trọng tài, trợ lý trọng tài tham dự chương trình tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc giá 2020 đợt thứ hai đã trải qua bài kiểm tra thể lực. Kết quả, 100% trọng tài, trợ lý trọng tài vượt qua các bài test theo tiêu chuẩn FIFA.
Tổng số trọng tài, trợ lý trọng tài tham gia kiểm tra thể lực là 67 người, keonhacai gồm 28 trọng tài (trong đó có 1 trọng tài FIFA) và 39 trợ lý trọng tài (trong đó có 4 trợ lý trọng tài FIFA).
Với sự chuẩn bị kỹ càng và có thêm điều kiện thời tiết mát mẻ, rất thuận lợi cho buổi kiểm tra, toàn bộ 67 trọng tài và trợ lý trọng tài đều đạt kết quả tốt.
Tại đợt 1 của chương trình tập huấn cũng chỉ có 2 trợ lý trọng tài là không đạt yêu cầu.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn