Răng sứ Veneer có tốt không?

hongtham

Member
Tớ là Seoer
#1
Được cải tiến cả về hình dáng và kích thước, răng sứ veneer sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Thẩm mỹ như ý

Màu trong suốt giống men răng thật nên rất khó nhận diện và giữ được độ bền đẹp. Hơn nữa, răng sứ toàn sứ mỏng hơn răng sứ kim loại nên việc mài răng sẽ rất hạn chế.

Bền chắc theo thời gian

Tính chịu lực và chịu nén của loại răng sứ thẩm mỹ giá rẻ tương đối tốt nên sẽ hạn chế hiện tượng bị gãy, vỡ, sứt, mẻ…Tương thích với cơ thể

Chất liệu sứ rất thân thiện với cơ thể vì vậy sẽ nhanh chóng thích nghi với hàm và không gây ra dị ứng, biến chứng nào nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.

Không dẫn điện, dẫn nhiệt

Sự tăng giảm đột ngột nhiệt độ trong khoang miệng khi ăn uống hoặc vệ sinh có thể dẫn đến tình trạng rối loạn hoạt động các mạch máu và đây là nguyên nhân gây viêm tủy răng. Bởi vì không dẫn điện, dẫn nhiệt nên sử dụng mặt dán sứ Veneer sẽ an toàn cho các bộ phận bên trong khoang miệng.

Xem thêm: Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Ngày nay, mặt dán sứ Veneer đã có phiên bản mới là Nail Veneer với kích thước siêu mỏng 0.3mm và khả năng thích ứng với môi trường khoang miệng nhanh chóng. Đặc biệt, sử dụng mặt dán sứ này sẽ không cần mài răng, không cần lấy tủy nên sẽ không gây ra hiện tượng đau nhức, ê buốt cho răng lợi.

Giờ thì bạn có thể yên tâm bọc răng sứ Veneer vì đã biết chính xác khi nào nên dán sứ Veneer và miếng dán Veneer có tốt không? Hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín ở hà nội để bác sĩ có chuyên giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện nhé.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

Liên Kết Diễn Đàn

nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin