Sao Hà Nội đi học thêm tiếng Anh

nhoctrumtn

Member
Tớ là Seoer
#1
Các cầu thủ Hà Nội FC tham gia một lớp học phụ đạo tiếng Anh để tự tin hơn trong giao tiếp.
1599400820255.png

Mới đây, Hà Nội FC đã mở khóa phụ đạo ngoại ngữ cho các cầu thủ của mình. Những Thành Lương, Tiến Thành, Minh Long, Văn Dũng, Minh Dĩ,… đều háo hức tham gia lớp học này. Một cầu thủ Hà Nội FC chia sẻ: "Với cá nhân tôi và các đồng đội, việc nâng cao trình độ Tiếng Anh là hết sức cần thiết. CLB bóng đá Hà Nội và đội tuyển Việt Nam ngày càng tham dự nhiều giải đấu quốc tế, cải thiện tiếng Anh sẽ giúp chúng tôi tự tin trong giao tiếp".

Ngay bản thân tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, người vẫn đang thuê gia sư để học phát âm tiếng Anh theo đúng bản địa cũng không bỏ qua cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Bản thân hậu vệ Đoàn Văn Hậu, người mới từ châu Âu trở về sau 1 năm chơi bóng cho Heerenveen cũng hiểu rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ. Thời gian ở châu Âu, Văn Hậu cũng đã tranh thủ thời gian buổi tối để học thêm tiếng Anh.

Cũng liên quan đến ngoại ngữ, sáng 5/9, HAGL đã ký thỏa thuận hợp tác với một trường quốc tế tại Gia Lai. Được biết, nhan dinh bong da cua chuyen gia đây là trường quốc tế duy nhất tại tỉnh này. Sau thỏa thuận hợp tác, trường quốc tế này sẽ đào tạo văn hóa cho các đàn em của lứa cầu thủ Xuân Trường, Tuấn Anh. Cụ thể ở đây là các học viên thuộc khóa 5 trở về sau.

Đặc biệt, riêng trong năm học 2020/21, trường quốc tế này đã cấp học bổng cho 28 cầu thủ thuộc khóa 5 học viện bóng đá HAGL. Có mặt tại lễ ký kết, 2 cầu thủ là Nguyễn Tuấn Anh và Trần Minh Vương đã khuyến khích lứa đàn em học hành chăm chỉ.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn