SEO là gì? Tại sao doanh nghiệp lại cần đến SEO

thuyvt

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#1
Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã dùng phương thức SEO website để quảng bá thương hiệu của mình. Vậy SEO là gì? Tại sao doanh nghiệp lại cần đến SEO? Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn về vấn đề này. Bạn cùng tôi tìm hiểu bài viết này nhé.
SEO là gì?
SEO nói một cách dễ hiểu là hình thức đưa website lên top bằng cách tối ưu website của mình theo chuẩn Google.
Bạn đừng nhầm lẫn giữa SEO và Google Adwords. Google Adwords là một cách quảng cáo website có trả phí cho Google. Còn SEO là phương thức quảng cáo không trả phí cho Google.
Tại sao SEO lại cần thiết với doanh nghiệp?
Tiết kiệm chi phí
Google Adword là một hình thức quảng cáo giúp website của bạn nằm ở top đầu, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền cho Google Adword mỗi lượt Click vào. Hình thức này tốn rất nhiều chi phí của doanh nghiệp, vì thế doanh nghiệp thường dùng hình thức quảng cáo Google Adword trong ngắn hạn. Còn dài hạn thì doanh nghiệp dùng hình thức quảng cáo SEO website. Vậy SEO đem lại cho doanh nghiệp được những gì?
SEO là một giải pháp giúp website cuae doanh nghiệp hiển thị trong đầu trong kết quả tìm kiếm của Google mà không mất quá nhiều chi phí. SEO là hình thức đầu tư dài hạn, hiệu quả đem lại bền lâu.
Nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng
Một trong những bước đầu tiên khi làm SEO cho một website là việc phân tích và lựa chọn từ khóa phù hợp. Bằng cách nào, khi có khách hàng lên Google tìm kiếm thông tin về dịch vụ của bạn ví dụ như: “khóa học SEO chuyên nghiệp” thì việc đứng ở top đầu những kết quả tìm kiếm sẽ giúp bạn tăng khả năng bán được hàng nếu bạn cung cấp cho họ những thông tin, sản phẩm phù hợp.
Vì thế, khi bạn áp dụng SEO vào website của bạn một cách hiệu quả các từ khóa đã có top thì bạn chỉ cần duy trì nó và nhận những lượt click từ người dùng mỗi ngày mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
Những chia sẻ của tôi chắc hẳn đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Nếu bạn chưa rõ hoặc muốn tìm hiểu thêm thì bạn có thể xem tại đây.
Chúc bạn thành công!
 

noithatbietthu

Member
Tớ là Seoer
#8
Seo chính là một phần của Maketting online, mà Thời đại công nghệ hiện đại thì maketting online là tất yếu, doanh nghiệp nào muốn bán được hàng, muốn quảng bá sản phẩm thì tất nhiên là cần phải có maketting. Tuy nhiên hiện nay có những vấn đề khó cho seo đó là sự phụ thuộc vào GG, nếu GG thay đổi thì seo sẽ trôi nổi theo, bên cạnh đó vấn đề quảng cáo EW và quảng cáo facebook chính là 2 yếu tố làm suy yếu seo. mong là trong tương lai không có biến động quá nhiều và dân seo vẫn có đất kiếm cơm
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn