Tẩy lông trên mặt cho nam giới có nên hay không?

tudaika0021

Member
Tớ là Seoer
#1
Trên mặt tôi có phổ biến lông, tuy nhiên sáng nào tôi cũng mất phổ biến thời kì để cạo bộ râu quai nón, xin chuyên mục tư vấn về phương pháp triệt lông Nano Light. (Ngọc Tú)

Trả lời:
Râu là đặc điểm miêu tả vẻ đẹp nam tính của phái mạnh, nhưng với 1 bộ “râu quai nón” nếu như ko chăm chỉ cạo tỉa hàng ngày và chỉ cần một vài ngày không để ý đến nó thì râu sẽ như 1 khu rừng trên bộ mặt. Đàn ông hiện đại hiện tại thường không để râu mọc dài như các thế hệ trước vì phổ thông lý do: vệ sinh, thẩm mỹ, đặc trưng công việc…
Để “kìm hãm” sự tăng trưởng của bộ râu và lông mặt, bạn có thể tham dự một liệu trình triệt lông trọn gói với kỹ thuật Nano Light thế hệ mới. Hiện có nhiều khoa học triệt lông, mỗi công nghệ đều có điểm cộng riêng, ngoài ra , khoa học triệt lông Nano Light thế hệ 5 (công nghệ Mỹ) đang được Nhận định là kỹ thuật bậc nhất trong vấn đề này. Sự kết hợp của IPL + RF lưỡng cực (Bipolar RF), giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, phong tỏa tuyến phố dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông, chóng vánh làm cho suy yếu sợi lông, triệt tiêu tận gốc sợi lông ở vị trí sâu và ngăn chặn hiệu quả sợi lông mọc trở lại. Ánh sáng được truyền dẫn qua cửa sổ tay cầm đặc biệt với mặt đá saphia mang lại cảm giác êm dịu cho làn da trong quá trình trị liệu.
Với hiện trạng như của bạn, các chuyên viên sẽ triệt tiêu triệt để lông mặt, còn vùng râu quai nón sẽ được triệt vào tạo dáng theo yêu cầu của bạn để lam sao vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà vẫn không khiến mất đi nét đẹp nam tính. Quy trình thực hành với Nano Light cần tiến hành từ trên 6 lần tùy theo trạng thái, do vậy bạn nên tậu thẻ trọn gói để có được hiệu quả cao như mong muốn.
điểm hay của công nghệ: hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đặc biệt an toàn, ngoài vấn đề triệt tiêu hiệu quả sợi lông từ trong nang còn kiểm soát tố chất da, dòng bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông. Công nghệ này đã được cấp chứng thực chất lượng và an toàn CE (châu Âu) và FDA (Mỹ), dịch vụ được bảo hành dài hạn.
Nguồn: taylongantoan.info​
 

Liên Hệ Quảng Cáo

Liên Kết Diễn Đàn

nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin